Kệ siêu thị lắp đặt tại siêu thị Lan Chi, Phổ Yên, Thái Nguyên

Logo vinatech

Sau khi lắp đặt hoàn thiện cho siêu thị Lan Chi tại Chúc Sơn Hà Nội Vinatech tiếp tục lắp đặt kệ siêu thị và kệ thời trang cho siêu thị Lan chi tại Phổ Yên, Thái Nguyên.

Chuỗi siêu thị  Lan Chi Mart ra đời đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo, thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, tạo ra bộ mặt vùng ngoại thành, giải quyết việc làm cho địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nông thôn trong thời kỳ đổi mới.

Bên cạnh dịch vụ bán lẻ, hệ thống Lan Chi Mart còn mở rộng thêm chuỗi cung ứng dịch vụ là khu ẩm thực và khu vui chơi, góp phần đưa hệ thống Lan Chi mart trở thành không chỉ là địa chỉ mua sắm của mọi nhà mà còn là điểm đến vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Với việc ngày càng mở rộng chuỗi siêu thị của mình, Lan Chi liên tục mở mới và nâng cấp các siêu thị của mình trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện kệ siêu thị tại siêu thị Lan Chi Phổ Yên, Thái Nguyên

kệ siêu thị lan chi

kệ thời trang

kệ lan chi

kệ siêu thị lan chi

 

 

Cũng giống như tại Lan Chi Chúc Sơn ở đây sử dụng 2 loại kệ đó là kệ siêu thị và kệ thời trang. Giá kệ siêu thị được sử dụng tại đây là loại kệ dày tôn kín chắc chắn, kệ áp tường cao 2,2m và kệ đôi cao 1,8m tất cả đều được sơn tĩnh điện màu trắng đi kèm với nẹp màu đỏ nổi bật.

Ngoài ra còn có kệ sắt mặt kính có đèn dùng để trưng bày các mặt hàng mỹ phẩm, dầu gội.

Kệ thời trang và kệ mỹ phẩm trụ được sơn đen và các tầng màu trắng nổi bật như hình trên.

Với mặt bằng diện tích lớn nằm ở trung tâm có giao thông thuận tiện, các mặt hàng tại đây rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy đây là điểm mua sắm lý tưởng cho người dân tại Thái Nguyên.

giá kệ tại siêu thị lan chi

 

Hiện siêu thị đã được lắp đặt hoàn thiện và đi vào hoạt động, khách hàng có thể đến thăm quan và mua sắm tại đây.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị giống như siêu thị Lan Chi có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn, hoặc có thể đến văn phòng công ty tại Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem các mẫu kệ khác, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu trưng bày tại đây.

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/05/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?