Kệ siêu thị màu đỏ đem lại may mắn cho việc kinh doanh

Logo vinatech

Nếu như chọn giá kệ siêu thị màu đen để điều khiển tâm lý khách hàng thì dùng kệ siêu thị màu đỏ sẽ đem đến sự may mắn và tài lộc cho người kinh doanh. May mắn là một yếu tố không thể nào xem thường trong kinh doanh, chính vì vậy người kinh doanh siêu thị không thể bỏ qua giá kệ siêu thị màu đỏ.

Kệ siêu thị màu đỏ thật sự đem lại may mắn?

Theo phong thủy, màu đỏ thuộc gam màu nóng, nó tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ trong cuộc sống chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những gam màu được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng. Người phương Đông cho rằng màu đỏ là màu của sự hạnh phúc và đầy đủ.

Màu đỏ là màu của sức mạnh và quyền lực

Màu đỏ là màu của sức mạnh và quyền lực

Trong kinh doanh màu đỏ mang ý nghĩa của sự may mắn. Đó là lý do tại sao nhiều nhà hàng, quán ăn thường sử dụng gam màu đỏ làm tone chủ đạo. Dù không là màu chủ đạo thì trong phòng làm việc hoặc nơi làm việc sẽ để ít nhất một vật nào đó màu đỏ với ngụ ý cầu may mắn, thuận lợi, son sẻ cho công việc.

Với ý nghĩa nói trên, có lẽ vì thế mà ngày nay người ta lựa chọn màu đỏ cho giá kệ để hàng siêu thị, tạp hóa. Màu đỏ để tạo sự nổi bật và thu hút khách hàng. Màu đỏ cũng là điểm nhấn quan trọng để không gian trở nên độc đáo hơn. Và quan trọng nhất phong thủy cho rằng màu đỏ đem đến sự may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh. Mặc dù sự may mắn của màu đỏ chỉ là quan niệm phong thủy nhưng người sử dụng thì luôn có niềm tin mãnh liệt như vậy.

Vinatech thiết kế kệ siêu thị màu đỏ theo yêu cầu

Nếu bạn tin vào phong thủy, tin rằng sử dụng giá kệ siêu thị màu đỏ sẽ thu hút khách hàng và đem đến cho mình sự may mắn thì sao không sử dụng nó ngay từ hôm nay? Vinatech là nhà sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng, trong đó có dịch vụ thiết kế kệ theo yêu cầu của khách.

Sử dụng kệ siêu thị màu đỏ để đem lại may mắn cho kinh doanh

Sử dụng kệ siêu thị màu đỏ để đem lại may mắn cho kinh doanh

Vinatech thiết kế kệ siêu thị dựa vào những yêu cầu của khách về:

Kích thước kệ: chiều cao, chiều rộng

 • Số tầng
 • Khả năng chịu tải
 • Kiểu dáng
 • Màu sắc

Kệ siêu thị màu đỏ tại Vinatech có đầy đủ đặc điểm của một chiếc giá kệ bày hàng tạp hóa phù hợp cho việc bày hàng ở siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa… với 2 loại kệ chính là kệ đơn và kệ kép.

 • Được làm bắng sắt sơn tĩnh điện chất lượng cao
 • Dễ tháo lắp trong quá trình sử dụng
 • Dễ dàng di chuyển di chuyển đi nơi khác
 • Độ sáng mịn cao
 • Chống va đập và mài mòn tốt

Liên hệ với Vinatech khi có nhu cầu thiết kế kệ siêu thị màu đỏ hoặc các loại kệ khác như kệ selective, kệ kho hàng, kệ trung tải, ..... theo thông tin dưới đây:

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Văn phòng đại diện:

 • Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
 • Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838

Email: info.vinatech@gmail.com

Logo vinatech

Ngày đăng: 27/09/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?