Kệ siêu thị mini để hàng đẹp, giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Logo vinatech

Bạn muốn mua kệ bán hàng siêu thị mini để hàng đẹp, giá rẻ; yên tâm hãy đến với VINATECH. Đây là nơi sản xuất, phân phối kệ và thiết bị siêu thị mini uy tín, chất lượng tại cả 3 thành phố lớn Hồ Chí minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Các mẫu kệ siêu thị mini đẹp, giá rẻ tại VINATECH

VINATECH JSC cung cấp rất nhiều mẫu mã cho kệ siêu thị giá rẻ mini TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng như:

Kệ siêu thị mini đơn

Kệ đơn dùng trong siêu thị mini thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp như siêu thị mini. Giá bày hàng được thiết kế với một số kích thước chuẩn phổ biến như sau:

Kệ siêu thị mini đơn tại VINATECH

Kệ siêu thị mini đơn tại VINATECH

  • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. 

  • Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

  • Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Kệ siêu thị mini đôi

Kệ đôi dùng trong siêu thị mini là loại kệ kép, tương tự chức năng của hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng hai bên rất thuận tiện cho không gian nhỏ như siêu thị mini và có các kích thước chuẩn như: 

Kệ siêu thị mini đôi tại VINATECH JSC

Kệ siêu thị mini đôi tại VINATECH JSC

  • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm.

  • Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m

  • Số tầng mâm: 8 - 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 - 5 tầng mâm

Ngoài 2 kệ siêu thị mini chính này thì có thể tham khảo xem một số mẫu tại VINATECH JSC như:  kệ quảng cáo và kệ sắt V lỗ,…

VINATECH JSC sản xuất và cung cấp các loại giá kệ phù hợp cho siêu thị tuy nhiên nếu mở siêu thị tại các khu cao cấp thì nên chọn kệ tôn lỗ, còn nếu siêu thị mini mở tại khu bình dân thì nên chọn kệ tôn lưới. Mỗi loại đều có các kích thước có sẵn hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu.

>>> Xem thêm: Kệ siêu thị ở hà nội giá rẻ

Tại sao lại mua kệ siêu thị mini tại VINATECH JSC

Lựa chọn VINATECH JSC là nguồn cung cấp sản phẩm kệ bán hàng cho siêu thị mini của bạn vì:

  • Sản phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

  • Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, VINATECH JSC sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

  • Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

Đặc biệt, VINATECH JSC  hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Để được tư vấn thêm về các loại kệ siêu thị chất lượng tốt, các loại giá kệ bày hàng siêu thị, giá kệ siêu thị mini quý khách vui lòng liên hệ 086 758 9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 04/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?