0911.700.9280979.704.838

Kệ siêu thị sử dụng được bao lâu?

Kệ siêu thị là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh, buôn bán. Trước khi đầu tư tiền bạc vào những thiết bị này, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu xem thời hạn sử dụng của chúng nhé.

Kệ siêu thị sử dụng được bao lâu?

Kệ siêu thị - công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất (Ảnh minh họa)

Kệ siêu thị - công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất (Ảnh minh họa)

Khi mua giá kệ siêu thị, khách hàng thường đặt ra câu hỏi là “chúng có thời gian sử dụng được bao lâu?”. Đó không chỉ là quan tâm đến chi phí mua hàng, mà họ còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm mua về có xứng đáng với mức giá đó không.

Trừ những giá kệ siêu thị cũ ra, thì khi mua những loại kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị, kệ chứa hàng, kệ kho,…loại mới bạn nên tìm hiểu kĩ về nguyên vật liệu, tính chất, đặc điểm của chúng. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, hầu hết sản phẩm này đều được sản xuất với 2 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét và mối mọt cực tốt. Vì thế nên kệ siêu thị rất được tin dùng trong việc trưng bày, buôn bán ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ,…

Kệ siêu thị sử dụng mãi mãi nếu bạn biết cách “chăm sóc” (Ảnh minh họa)

Kệ siêu thị sử dụng mãi mãi nếu bạn biết cách “chăm sóc” (Ảnh minh họa)

Chính vì nguyên vật liệu bền, chắc, đẹp đã làm chúng dần thay thế những loại kệ gỗ truyền thống. Điều này đã khiến nhiều khách hàng đắn đo khi chọn mua giá kệ vì mong muốn giá cả phải đi kèm với chất lượng. Tuy nhiên, kệ siêu thị có “hạn sử dụng" bao lâu vẫn phụ thuộc vào cách sử dụng, cách bảo quản của người dùng.

Nếu cách sử dụng, bảo quản hợp lý, giá kệ siêu thị sẽ có thồi gian sử dụng là mãi mãi. Còn nếu không”chăm sóc” chúng thường xuyên, thì dù bạn có mua kệ đắt đến mức nào cũng sẽ hư hỏng thôi.

Cách bảo quản kệ siêu thị đơn giản nhất

Kệ siêu thị giá rẻ tphcm hay giá kệ siêu thị thanh lý tại hà nội đều được nhiều người quan tâm vì mức giá vô cùng thấp. Vậy nên, chất lượng sử dụng, thời gian bảo hành lại được xem trọng nhiều hơn.

Có nhiều cách bảo quản kệ siêu thị (Ảnh minh họa)

Có nhiều cách bảo quản kệ siêu thị (Ảnh minh họa)

Bởi vì đối với bất cứ mặt hàng nào, không ngoại trừ kệ siêu thị, vẫn được người mua cảnh giác hàng gian, hàng giả. Số tiền bỏ ra phải tương ứng với thời gian sử dụng kệ mới hợp lý. Tuy nhiên, cho dù kệ đắt tiền hay rẻ tiền, ai cũng mong muốn chúng được sử dụng lâu nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo một số cách bảo quản kệ siêu thị đơn giản dưới đây để kệ được bền nhé:

  • Tránh một số tác nhân từ môi trường bên ngoài: kiểm tra thường xuyên để phát hiện những vết trầy xướt làm bong tróc lớp sơn tính điện.
  • Chọn kệ phù hợp với mặt hàng trưng bày: không nên chứa hàng quá tải trọng cho phép của kệ siêu thị. Chọn loại kệ hợp với từng hàng hóa khác nhau.
  • Lau chùi, vệ sinh kệ siêu thị thường xuyên: điều nay sẽ làm kệ của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ. Hàng hóa cũng vì thế mà thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể thấy, thời hạn sử dụng của kệ siêu thị là mãi mãi nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản. Dù giá kệ có cao và nhập khẩu từ những nước tốt nhất trên thế giới thì cũng sẽ bị hao mòn nếu bạn không thường xuyên kiểm tra chúng.

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 07/12/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom