Kệ siêu thị tại Bắc Kạn chất lượng giá rẻ Vinatech cung cấp

Logo vinatech

Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị tại Bắc Kạn và các tỉnh thành phía Bắc với chất lượng kệ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và giá thành rẻ.

Mẫu kệ siêu thị Vinatech cung cấp tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh thành có tỉ lệ dân số thuộc dạng đông mức sống ngày càng được tăng cao do đời sống kinh tế của người dân được cải thiện. Vinatech cung cấp giá kệ và các thiết bị siêu thị tiên tiến với hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trực tiếp tới khách hàng. Tùy vào diện tích mặt bằng của cửa hàng, nhu cầu sử dụng, đặc điểm của hàng hóa mà chủ đầu tư có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho siêu thị của mình. Với các mẫu kệ hiện nay Vinatech cung cấp hai loại gồm kệ đơn và kệ đôi. Kệ đơn được sử dụng áp tường tận dụng không gian trống ở mặt tường để trưng bày sản phẩm. Kệ đôi với hai mặt trưng bày dùng để kê giữa siêu thị tạo không gian lối đi.

Kệ tôn lưới tại Bắc Kạn

Đây là loại kệ rất thích hợp cho việc trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng tạp hóa nhỏ, với giá thành rẻ các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu những bộ kệ này. Giá dao động của kệ khoảng từ 600.000 – 700.000 nghìn đồng/ bộ. Hiện kệ tôn lưới được nhiều người lựa chọn sử dụng do giá thành rẻ và kệ có thể kết hợp với các loại móc treo, khuôn trưng bày.

Kệ tôn lưới đơn với 3 kích thước chính

Kệ tôn đục lỗ Bắc Kạn

Kệ tôn lỗ được thiết kế với chân trụ bằng sắt Hòa Phát, tấm lưng từ thép với các lỗ hiện đại mang lại không gian sang trọng cho cửa hàng cửa dụng. Hiện kệ tôn lỗ có dạng đôi và đơn với nhiều kích thước, số lượng mâm tầng phù hợp cho các không gian trưng bày khác nhau. Giá kệ chứa hàng siêu thị có giá dao động từ 600.000 – 800.000 nghìn đồng/ bộ tùy bộ nối tiếp hay bộ đầu.

Kệ tôn đục lỗ có thiết kế đẹp mắt

Kệ tôn liền Bắc Kạn

Tôn liền được làm  từ tôn nguyên khối với lưng kệ từ tôn liền mang lại độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt, phù hợp cho mọi hàng hóa trưng bày. Kệ phù hợp trưng bày các sản phẩm điện gia dụng, bát đĩa… có trọng lượng lớn. Đây cũng là kệ có độ chắc chắn và tải trọng lớn nhất trong số các mẫu kệ do tốn nhiều nguyên liệu sắt thép nhất. Giá dao động của kệ đơn tôn kín vào khoảng 700.000 – 800.000 nghìn đồng/bộ.

Kệ tôn liền được sử dụng hầu hết tại các cửa hàng trưng bày các sản phẩm có khối lượng lớn


 

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Kạn

 

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Bắc Kạn

 

Siêu thị mini sử dụng kệ tôn lưới cho không gian trưng bày

 

Kệ rổ mì, kệ móc treo được sử dụng để trưng bày hàng hóa có riêng biệt

 

Đầu kệ tôn lưới sử dụng nhằm tăng tính thẩm mỹ và không gian trưng bày cho cửa hàng

>>> Xem thêm:

Bạn đang tìm kiếm mua giá kệ siêu thị tại Bắc Kạn mà chưa biết mua mẫu kệ nào phù hợp giá rẻ. Hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 086.758.9999  hoặc tời văn phòng đại diện miền Bắc tại địa chỉ Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội  để xem trực tiếp các sản phẩm kệ siêu thị mới nhất được trưng bày tại đây.

Logo vinatech

Ngày đăng: 10/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?