Kệ siêu thị, kệ bày hàng chính hãng tại Bắc Ninh

Vinatech hiện đang sản xuất và phân phối kệ chứa hàng trên toàn quốc. Vinatech đang hướng đến đẩy mạnh phân phối kệ siêu thị ở Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Các sản phẩm kệ siêu thị Bắc Ninh mà Vinatech đang bán trên thị trường hiện nay 

Tuy là tỉnh thành nhỏ nhất nhưng với nhiều lợi thế có được từ địa lý, vị trí, con người... Bắc Ninh luôn là tỉnh có kinh tế phát triển mạnh so với cả nước. Nhu cầu về kệ siêu thị Bắc Ninh đã tăng cao trong 3 năm trở lại đây, 

+ Kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị tôn lỗ( hình dưới)

Các loại kệ thường được sử dụng hệ thống siêu thị

Các loại kệ của Vinatech

Kệ lưới là kệ bày hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các đại siêu thị, siêu thị mini hay cửa hàng, trong khi đó kệ tôn đục lỗ là sự kết hợp hài hòa giữa kệ tôn kín và kệ lưới. Kệ tôn liền ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng.

Các sản phẩm kệ đều sản xuất theo mẫu và kích thước chuẩn chung của vinatech: chiều cao 1,2m 1,5m và 1,8m dài 0,9m và 1,2m tiêu chuẩn

Các kệ được sơn tĩnh điện trên dây truyền công nghệ cao, đảm bảo sản phẩm chống han gỉ, bền màu theo thời gian.

Mua hàng tại vinatech bạn sẽ được những lợi ích gì? 

kệ siêu thị tại Bắc Ninh

Kệ siêu thị tại Bắc Ninh mà Vinatech lắp đặt

  • Khi mua hàng tại Vinatech bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Lợi thế của Vinatech so với các bên thương mại khác là chúng tôi sản xuất trực tiếp vì vậy vấn đề chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ.
  • Về giá cả thì bạn hoàn toàn được ưu đãi, được mua từ nhà sản xuất nên tất nhiên giá sẽ rẻ hơn đơn vị thương mại
  • Được tư vấn đầy đủ, lắp đặt miễn phí. Quá trình vận chuyển và giao hàng nhanh, chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho và giao hàng trên toàn quốc. 
  • Sản phẩm được bảo hành lên tới 36 tháng.

Nhà máy sản xuất của Vinatech đưa vào hoạt động đã tăng lượng sản phẩm kệ siêu thị Bắc Ninh lên rất nhiều và hiện chúng tôi cũng đang tìm nhà phân phối chính tại Bắc Ninh vì vậy đơn vị nào có nhu cầu cũng có thể liên hệ với chúng tôi. 

Bạn đang ở Bắc Ninh và đang có nhu cầu mở siêu thị? hoặc cần tư vấn về thiết bị siêu thị hãy liên hệ ngay theo số 0942.083.698 - 0979.704.838 để được tư vấn ngay nhé

Ngày đăng: 08/11/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status