Kệ siêu thị, kệ bày hàng chính hãng tại Bắc Ninh

Vinatech hiện đang sản xuất và phân phối kệ chứa hàng trên toàn quốc, chúng tôi đang trú trọng đến hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bắc Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông namgiáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Tuy là tỉnh nhỏ nhất nhưng với nhiều lợi thế có được nên Bắc Ninh luôn là tỉnh có kinh tế phát triển mạnh so với cả nước. Nhu cầu về kệ hàng siêu thị đã tăng cao trong 3 năm trở lại đây, chính vì vậy Vinatech đang hướng đến đẩy mạnh phân phối tại đây.

Các sản phẩm kệ chính Vinatech đang bán trên thị trường Bắc Ninh hiện nay gồm có:

+ Kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị tôn lỗ( hình dưới)

Kệ siêu thị, kệ bày hàng chính hãng tại Bắc Ninh

các sản phẩm kệ đều sản xuất theo mẫu và kích thước chuẩn chung của vinatech: chiều cao 1,2m 1,5m và 1,8m dài 0,9m và 1,2m tiêu chuẩn

Các kệ được sơn tĩnh điện trên dây truyền công nghệ cao, đảm bảo sản phẩm chống han gỉ, bền màu theo thời gian.

Mua hàng tại vinatech bạn sẽ được những lợi ích gì?

  • Khi mua hàng tại Vinatech bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Lợi thế của vinatech so với các bên thương mại khác là chúng tôi sản xuất trực tiếp vì vậy vấn đề chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ.
  • Về giá cả thì bạn hoàn toàn được ưu đãi, được mua từ nhà sản xuất nên tất nhiên giá sẽ rẻ hơn đơn vị thương mại
  • Được tư vấn đầy đủ, lắp đặt miễn phí. Quá trình vận chuyển và giao hàng nhanh, chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho và giao hàng trên toàn quốc. Hiện nay giao thông thuận tiện nên vấn đề vận chuyển không còn là vấn đề
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn

Kệ siêu thị, kệ bày hàng chính hãng tại Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất của Vinatech đưa vào hoạt động đã tăng lượng sản phẩm lên rất nhiều và hiện chúng tôi cũng đang tìm nhà phân phối chính tại Bắc Ninh vì vậy đơn vị nào có nhu cầu cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang ở Bắc Ninh và đang có nhu cầu mở siêu thị? hoặc cần tư vấn về thiết bị siêu thị hãy liên hệ ngay theo số 0942.083.698 - 0979.704.838 để được tư vấn ngay nhé

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 08/11/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart