Kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột bán chạy nhất

Logo vinatech

Nhu cầu sử dụng các thiết bị siêu thị cũng như kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột đang tăng nhanh, do nhiều cửa hàng, siêu thị được mở mới nhờ nhu cầu của người dân tăng cao.

Các mẫu kệ tiêu thụ nhiều nhất

Buôn Ma Thuột là thành phố phát triển thuộc tỉnh Đắk Lắk vùng Tây Nguyên. Là một thành phố có bề dày lịch sử và đời sống người dân ngày càng tăng cao. Tại đây thu hút các công ty trong ngoài nước đầu tư vốn thu hút nhiều lao động về tỉnh làm việc. Cùng với sự phát triển không ngừng của các loại hình du lịch lịch sử, sinh thái… đây là một lợi thế giúp các chủ đầu tư phát triển mở mới các cửa hàng dịch vụ, siêu thị mini phục vụ nhu cầu tăng cao của nhân dân và khách du lịch.

Kệ siêu thị buôn ma thuột

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột

Kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột có nhiều loại do các nhà đầu tư lựa chọn khác nhau tùy theo diện tích trưng bày, số lượng hàng hóa và cả sở thích của chủ đầu tư. Tuy nhiên cũng có những mẫu kệ được sử dụng tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tạp hóa nhờ giá thành rẻ và tính năng ưu việt mà kệ mang lại. Dưới đây là loại kệ bày hàng siêu thị được tiêu thụ nhiều nhất do Vinatech thực hiện dựa trên số liệu khách hàng mua, mức độ hài lòng sau khi sử dụng…

Kệ siêu thị đơn

Kệ đơn Vinatech được khách hàng tin tưởng nhờ thiết kế chắc chắn với chân trụ làm từ sắt thép Hòa Phát, các bộ phận được làm chi tiết đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng khi sử dụng. Kệ đơn có giá thành rẻ và khả năng tận dụng các khoảng không gian trống của tường để trưng bày sản phẩm. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiết trong mỗi cửa hàng, siêu thị mini hiện đại.

Kệ để hàng buôn ma thuột

Kệ đơn tôn liền

Kệ bán tạp hóa buôn ma thuột

Kệ tôn đục lỗ

Kệ bày hàng tại Buôn Ma Thuột

Kệ đơn tôn lưới

Thông số kỹ thuật:

  • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đơn 1,5m và 1,8m.

  • Chiều dài: 70cm, 90cm, 1,2m.

  • Chiều rộng kệ đơn: 42-52cm

  • Số tầng sàn: 3-4-5 tầng sàn

>>> Xem thêm: 

Kệ siêu thị đôi

Kệ đôi có hai mặt trưng bày sản phẩm, giúp tối ưu không gian cửa hàng. Kệ đôi có từ 3-5 tầng kệ đây là lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng có nhiều hàng hóa. Kệ giúp tạo ra các lối đi giữa cửa hàng để khách hàng lựa chọn hàng hóa. Sử dụng các mẫu kệ đôi còn có thể kết hợp với các chi tiết rổ, móc treo, khuôn trưng bày tạo ra không gian mua sắm hiện đại, hàng hóa được trưng bày một cách hiệu quả và bắt mắt nhất.

kệ kho hàng tại buôn ma thuột

Kệ đôi tôn liền

Kệ đôi tôn đục lỗ

Kệ đôi tôn lưới

Kích thước kệ siêu thị đôi:

  • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m,  trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đôi cao 1,5m và 1,8m.

  • Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

  • Chiều rộng: 78cm -96cm.

  • Số tầng sàn: 8- 10 tầng sàn

Bạn đang tìm kiếm mua kệ siêu thị tại Buôn Mê Thuột mà chưa biết chọn mẫu kệ phù hợp cho cửa hàng của mình hãy liên hệ tới Vinatech hotline 086.758.9999 để nhận được tư vấn miễn phí và đặt mua hàng nhanh nhất. Hiện nay Vinatech có văn phòng tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh quý khách có thể tới trực tiếp văn phòng để xem các mẫu kệ mới nhất được trưng bày tại đây.

VP ĐN: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

VP TP.HCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?