Vinatech cung cấp kệ siêu thị tại Đồng Tháp chất lượng tốt, giá thành rẻ

Logo vinatech

Tại tỉnh Đồng Tháp nhu cầu về giá kệ siêu thị ngày càng tăng cao do kinh tế hiện nay tại đây phát triển rất nhanh chóng. Chính vì vậy Vinatech đang tiến hành đẩy mạnh sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị tại Đồng Tháp.

Đồng Tháp là một tỉnh nằm thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, Tỉnh Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện khắp nơi ở Đồng Tháp.

Giá kệ siêu thị tại đồng tháp

Với vị trí thuận lợi và kinh tế phát triển như vậy nên có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Đồng Tháp. 

Giới thiệu về giá kệ siêu thị Vinatech thương hiệu số một tại Đồng Tháp

Các loại kệ đều được Vinatech sản xuất trực tiếp với độ bền cao, kệ được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ. Giá kệ để hàng siêu thị Vinatech có chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi đã lắp đặt và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc và được sự tin tưởng của khách hàng. Với chất lượng hàng hóa tốt, mang tới cho chủ đầu tư không gian siêu thị chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Với 3 văn phòng đại diện và hai nhà máy sản xuất ở hai miền. 

Các mẫu giá kệ Vinatech cung cấp:

- Kệ tôn liền

- Kệ tôn đục lỗ

- Kệ tôn lưới

- Kệ quảng cáo, kệ rổ mì, kệ rau củ...

- Kệ kho hàng

Ngoài cung cấp các mẫu giá kệ Vinatech còn là đơn vị cung cấp các thiết bị siêu thị uy tín như cổng từ an ninh, camera giám sát, bàn thu ngân, xe đẩy siêu thị... Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.

ke sieu thi dong thap

Ba loại giá kệ được nhiều sử dụng nhất

Các mẫu kệ đều có kệ đôi và đơn để tối ưu diện tích trưng bày bạn có thể lựa chọn kệ tương ứng. Kệ đôi được đặt ở giữa có hai mặt trưng bày, trong khi đó kệ đơn hay kệ sát tường có một mặt để ở giáp tường giúp tận dụng không gian trưng bày.

Thông số kỹ thuật kệ Vinatech sản xuất: 

- Kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

- Kệ đôi: Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm.

Kệ Vinatech với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, kích thước mâm tầng, giá kệ siêu thị Vinatech không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú mà còn phù hợp với mọi không gian cửa hàng, nhu cầu thẩm mỹ của chủ cửa hàng. Do là đơn vị sản xuất nên chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng, số lượng cho đến màu sắc kệ.

Rất nhiều khách hàng tại Đồng Tháp cũng như các tỉnh thành tại miền Nam đang sử dụng kệ Vinatech và có phản hồi rất tích cực. Một số hình ảnh Vinatech nắp đặt giá kệ tại các tỉnh Tây Nam Bộ:

Kệ siêu thị ở đồng tháp

Vinatech nắp đặt kệ siêu thị tại Đồng Tháp

Kệ bày hàng siêu thị đồng tháp

Kệ tôn đục lỗ tại siêu thị văn phòng phẩm 

Giá kệ bán hàng siêu thị đồng tháp

Kệ tôn lưới đôi, kệ tôn lưới đơn 

kệ để hàng siêu thị đồng tháp

Kệ tôn lưới màu đen mang lại không gian sang trọng cho cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Đồng Tháp  có thể tới văn phòng công ty tại miền Nam được mở tại  địa chỉ: Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM hoặc nhà máy sản xuất tại cụm công nghiệp Hoàng Gia: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để xem sản phẩm trực tiếp.

>>> Xem thêm:

Nếu không thể tới trực tiếp hãy liên hệ qua số hotline tại miền Nam để được nhân viên tư vấn miễn phí và mua hàng nhanh nhất.

Logo vinatech

Ngày đăng: 10/05/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?