0911.700.9280979.704.838

Kệ siêu thị tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Với địa hình giáp 5 tỉnh, thành phố cộng với nhiều tài nguyên khoáng sản như: khí mỏ, nước khoáng, than... thì kinh tế Thái Bình đã tăng trưởng nhiều trong những năm gần đây.

Kinh tế phát triển, cuộc sống của con người Thái Bình ngày càng cải thiện. Nhu cầu của người tiêu dùng vì thế cũng tăng cao và đòi hỏi khắt khe hơn.

Bạn là một nhà kinh doanh, bạn muốn mua kệ siêu thị tại Thái Bình để mở cửa hàng đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Vinatech giúp bạn.

mo-sieu-thi-mini-tai-thai-binh

Khi cuộc sống cải thiện thì quan điểm mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi, họ cần biết những sản phẩm mình mua có xuất xứ tại đâu? có an toàn cho gia đình mình không?... thay vì trước kia thường mua các sản phẩm đó ở chợ, các quán lề đường vì sự thuận tiện trong đi lại. Vì thế kinh doanh cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini là hướng đi đúng đắn cho các bạn tại Thái Bình.

Là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, Vinatech đã triển khai và lắp đặt nhiều siêu thị lớn nhỏ tại Thái Bình. Với chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cách tốt nhất cho khách hàng, đối với các mặt bằng lớn và cần đến tận nơi khảo sát Vinatech cũng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn miễn phí.

Về chất lượng kệ siêu thị thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi Vinatech là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất miền bắc, là công ty duy nhất tại miền bắc có đủ tiềm lực sản xuất kệ quảng cáo cho Pepsico, Thiên Long, Nutifood... Cùng nhiều siêu thị lớn nhỏ như Mường Thanh, Bắc Hà, Mykingdoom, Việt Ý... Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng.

Hiện nay với giao thông rất thuận tiện nên việc chuyển hàng là đơn giản và nhanh chóng tới tất cả các vùng của tình Thái Bình, quá trình lắp đặt cũng được rút ngắn tối đa vì các sản phẩm được lắp với nhau dễ dàng.

Các mẫu kệ siêu thị mà Vinatech cung cấp tại Thái Bình:

 

ke-sieu-thi-tai-thai-binh

 

Trong năm 2017, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng tại Thái Bình khi mua kệ siêu thị hay các thiết bị khác tại Vinatech. Liên hệ hotline: 0978.755.579 - 0902.100.583 để nhận được các ưu đãi từ Vinatech.

Cảm ơn quý khách!!!

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom