Kệ siêu thị tại TP.HCM

Kệ siêu thị tại TP.HCM giúp các cửa hàng, siêu thị trở nên chuyên nghiệp, thu hút thị giác người tiêu dùng.

Tại sao TP.HCM là sử dụng nhiều kệ siệu thị?

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố đông dân nhất tại Việt Nam, kéo theo đó nhu cầu mua sắm những mặt hàng tiêu dùng luôn luôn rất nhiều. Nắm được nhu cầu ấy, rất nhiều siêu thị mini hay cửa hàng mọc lên rất nhiều, bạn cũng vậy, nhà bạn có địa thế rất tốt, khu phố nhà bạn luôn có đông người qua lại vậy nên bạn muốn mở một siêu thị mini để phục vụ nhu cầu mua sắm khổng lồ của khách hàng.

Vậy bạn đã tìm hiểu về kệ siêu thị hay chưa? Và công ty nào phân phối thiết bị siêu thị tốt mà giá thành rẻ nhất tại thị trường Việt Nam? Luôn luôn đặt mình vào khách hàng của mình, Vinatech xin tư vấn dùm bạn các câu hỏi này.

Nhu cầu mua sắm lớn tại TP.HCM

Nhu cầu mua sắm lớn tại TP.HCM

Những năm trước đây khi thị trường bán lẻ tại Việt Nam còn chưa phát triển mạnh, với đặc điểm điều kiện kinh tế chưa cao, cách mua bán, thói quen mua bán ven đường do đa số dùng xe gắn máy, xe đạp, đường hẹp, không có chỗ để xe, không có người trông xe… Nhưng kể từ năm 2014 khi thị trường bán lẻ bắt đầu phát triển mạnh, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, tự chọn được xem là hướng kinh doanh có lãi. 

Với ngành thiết bị siêu thị cũng vậy, nếu như trước đây phần lớn các trang thiết bị đều được các đơn vị nhập từ các nước khác như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia... Nhưng khi thì trường bán lẻ phát triển thì một số doanh nghiệp đã có hướng phát triển mới đó là nhập khẩu máy móc, trang thiết bị để sản xuất giá kệ cung cấp cho thị trường tại Việt Nam.

Năm 2014 nền công nghiệp Việt Nam có nhiều sự thay đổi, đặc biệt các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị siêu thị, giá kệ cho siêu thị nhà kho. Những năm trở về trước thì các thiết bị này hầu như chúng ta đều phải nhập khẩu từ các thị trường khác hoặc nhờ các đơn vị trong Sài Gòn gia công thương hiệu. Nhưng kể từ năm 2014 đến nay đã có 2 doanh nghiệp lớn tại miền bắc đầu tư nhà máy sản xuất giá kệ siêu th đó là công ty Vinatechcông ty Thành Phong.

Kệ siêu thị tại Viantech

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh với các đơn vị nhập khẩu. Vinatech tự tin là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị uy tín tại thị trường Việt.

Xưởng sản xuất giá kệ Vinatech

Xưởng sản xuất giá kệ Vinatech

Với một thị trường non trẻ và có nhiều cơ hội bức phá, thiết nghĩ các doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, giá kệ đa năng, kệ hàng tạp hóa... cần phải học hỏi về trình độ và kỹ thuật các nước bạn có bề dầy trong lĩnh vực sản xuất thiết bị này, hơn nữa trong quá trình sản xuất cần đúc kết những kinh nghiệm và phát huy sáng tạo để các sản phẩm, thiết bị được phân phối trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Không những đẩy mạng về chất lượng, đảm bảo về giá thành, mà các doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng cần phải xây dựng hệ thống phân phối, showrom trưng bày và các đại lý ủy quyền một cách khoa học và chuyên nghiệp. Có như vậy các doanh nghiệp mới phát triển và đững vững trên thị trường giá kệ và bài toán phát triển sang thị trường các nước bạn chỉ là vấn để thời gian.

Nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị tại TP.HCM các bạn vui lòng liên hệ Vinatech để chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Vinatech trong thời gian qua. Liên hệ ngay đến Vinatech theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart