[Kệ Siêu Thị Thanh Lý] nên hay không nên sử dụng?

Logo vinatech

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống siêu thị. Để tiết kiệm chi phí nhiều chủ cửa hàng lựa chọn kệ siêu thị thanh lý để trưng bày hàng hóa. Nhưng liệu sử dụng kệ đã qua sử dụng có mang lại lợi ích? Hãy cùng tìm hiểu về việc nên hay không sử dụng kệ để thành thanh lý qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Kệ siêu thị thanh lý giải pháp tiết kiệm chi phí nhiều ông chủ nghĩ đến

II. Giá kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội có giá bao nhiêu?

III. Giá kệ siêu thị mới Vinatech so với giá kệ thanh lý

​IV. Kệ siêu thị thanh lý có nên mua và sử dụng hay không?

​1. Ưu điểm của kệ siêu thị thanh lý

​2. Nhược điểm khi sử dụng kệ cũ thanh lý

V. Có nên mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM không?

​VI. Có nên mua kệ để hàng tạp hóa thanh lý không?

VII. Lời kết

I. Kệ siêu thị thanh lý giải pháp tiết kiệm chi phí nhiều ông chủ nghĩ đến

Để hoàn thiện hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại...để trưng bày sản phẩm hàng hóa cần rất nhiều yếu tố. Ngoài các yếu tố mặt bằng, nguồn hàng, quảng cáo, hệ thống quản lý, nhân viên... thì kệ siêu thị là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống siêu thị. Tuy nhiên do chi phí để hoàn thiện siêu thị quá lớn vì vậy nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án mua kệ trưng bày thanh lý để tiết kiệm vốn đầu tư. 

Có cầu thì ắt có cung kệ siêu thị thanh lý ra đời và ngày càng đa dạng trên thị trường hiện nay. Kệ thanh lý gồm nhiều loại, tuy nhiên chủ yếu được chia ra thành hai loại chính:

 • Kệ siêu thị sản xuất lỗi, hỏng: Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị bao gồm cả kệ trong nước và kệ Trung Quốc. Đối với các thương hiệu sản xuất uy tín các mẫu kệ đã qua sử dụng hay lỗi hỏng thường được thu mua lại từ các đơn vị thứ ba. Tuy nhiên nhiều đơn vị tìm mua các sản phẩm, bộ phận từ các đơn vị khác, nhập thêm các chi tiết bộ phận thiếu để hoàn thiện kệ. Một sản phẩm kệ hoàn thiện được sản xuất dựa trên nhiều bộ phận, chi tiết từ các nguồn khác nhau. Đặc điểm của kệ có thiết kế, màu sắc, kích thước giống tương đối với các kệ trưng bày chính hãng sản xuất.

kệ siêu thị thanh lý, kệ siêu thị thanh lý giá rẻ hcm, giá kệ siêu thị thanh lý tại hà nội, bảng báo giá kệ siêu thị, kệ siêu thị thanh lý hcm, thanh lý siêu thị mini, kệ siêu thị thanh lý tphcm, thanh lý kệ siêu thị 2017, kệ siêu thị thanh lý tphcm 2018, mua kệ siêu thị thanh lý, kệ siêu thị thanh lý tại đà nẵng, kệ siêu thị thanh lý giá rẻ, kệ siêu thị thanh lý tại biên hòa, cần mua kệ siêu thị thanh lý, kệ siêu thị thanh lý hà nội, bán kệ siêu thị thanh lý, bán kệ siêu thị thanh lý tphcm, thanh lý kệ siêu thị cũ tại đà nẵng, thanh lý giá kệ siêu thị cũ, thanh lý giá kệ siêu thị hà nội, mua kệ siêu thị thanh lý hcm, kệ sắt siêu thị thanh lý, kệ siêu thị thanh lý tại bình dương, thanh lý kệ siêu thị cũ tphcm, kệ siêu thị thanh lý hải dương, kệ đôi siêu thị thanh lý, thanh lý kệ đơn siêu thị, thanh lý kệ siêu thị mini, quầy kệ siêu thị thanh lý, thanh lý kệ siêu thị 2018, kệ siêu thị thanh lý đồng nai, kệ siêu thị thanh lý tại nha trang, thanh lý kệ siêu thị cu tại hà nội

Kệ sản xuất có bộ phận bị lỗi, hỏng

 • Kệ thanh lý đã qua sử dụng: Kệ siêu thị thanh lý đã được sử dụng trong thời gian dài do trong thời gian sử dụng bị hỏng hóc, xuống cấp, cong vênh không thể đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa của siêu thị đó nên sẽ được thanh lý bán lại cho đơn vị thứ 3. Một số trường hợp do chủ cửa hàng muốn nâng cấp hệ thống trưng bày nên thay thế bằng kệ có kích thước, tiêu chuẩn tốt hơn. Thông thường kệ đã qua sử dụng được mang về phục chế lại, phun sơn mới, sửa hoặc thay thế các bộ phận xuống cấp, cong vênh.

Kệ siêu thị thanh lý 2

Kệ siêu thị thanh lý tphcm đã qua sử dụng

Kệ siêu thị thanh lý 3

Kệ có nhiều kích thước, chất liệu, số mâm tầng khác nhau không đồng nhất​

II. Giá kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội có giá bao nhiêu?

Kệ siêu thị thanh lý trên thị trường được rao bán với nhiều kích thước và giá thành khác nhau. Thông thường các đơn vị kinh doanh sẽ báo giá dựa trên độ mới của sản phẩm. Kệ có độ mới 80% sẽ có giá khác với kệ 98%- 99%, dự vào kinh phí và nhu cầu sử dụng để lựa chọn kệ phù hợp cho của siêu thị trưng bày.

Để có được hệ thống trưng bày hàng hóa phù hợp bạn cần đo đạc mặt mặt, lên thiết kế bản vẽ thực tế để tối ưu không gian trưng bày. Từ đó lựa chọn được các mẫu kệ phù hợp với siêu thị của mình. Giá kệ còn phụ thuộc vào kích thước số lượng mâm tầng cần sử dụng. Dưới đây Vinatech xin thống kê một số giá của kệ hiện đang được rao bán trên thị trường trong khoảng giao động mà Vinatech đã tham khảo:

Bảng báo giá kệ siêu thị đơn (3-5 tầng mâm) [Hàng thanh lý]

 • Kệ Dài 100cm x Rộng 40cm x Cao 150cm: ~350.000đ
 • Kệ Dài 120cm x Rộng 40cm x Cao 150cm: ~ 480.000đ
 • Kệ Dài 150cm x Rộng 40cm x Cao 150cm: ~ 560.000đ
 • Kệ Dài 100cm x Rộng(40-60) x Cao 150cm: ~ 750.000đ                                                                                               

Báo giá trên chưa bao gồm các chi phí khác đi kèm khi khách hàng đặt mua hàng với số lượng lớn cần vận chuyển. Chi phí vận chuyển còn tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển, các thiết bị hỗ trợ khi lắp đặt. Đối với cửa hàng, siêu thị vận chuyển với số lượng lớn, khoảng cách xa với địa điểm bán hoặc cần người hỗ trợ lắp đặt thì chi phí sẽ thêm khoảng 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Giá thành các mẫu kệ siêu thị thanh lý phụ thuộc vào thích thước kệ, số lượng mâm tầng, độ mới của sản phẩm kệ. Ngoài ra khi mua kệ thanh lý bạn cần đảm bảo giá kệ siêu thị phải có kích thước giống nhau tránh trường hợp không kê vừa với không gian mặt bằng.

III. Giá kệ siêu thị mới Vinatech so với giá kệ thanh lý

Hiện nay một bộ kệ do Vinatech trực tiếp sản xuất chỉ có giá từ 380.000- 1.000.000/ bộ.

Có thể thấy kệ của kệ thanh lý và kệ mới do Vinatech sản xuất không quá chênh lệnh về giá thành. Khi mua kệ thanh lý bạn sẽ thấy tiết kiệm khi bỏ số tiền vốn đầu tư thấp, tuy nhiên quá trình sử dụng kệ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Kệ có tình trạnh xuống cấp, cong vênh trong thời gian ngắn. Khi đó bạn xe phải bỏ tiền để sửa chữa, thay thế các bộ phận hỏng hóc, không đạt chất lượng. Đối với các mẫu kệ không có bộ phận thay thế do đơn vị sản xuất không rõ ràng dẫn đến việc bạn buộc phải mua lại kệ mới. Chi phí đầu tư để duy trì kệ đảm bảo chất lượng sẽ tốn kém hơn rất nhiều khi bạn mua kệ mới chất lượng ngay từ đầu.

Kệ siêu thị thanh lý 4

Kệ siêu thị Vinatech lắp đặt mới

Kệ siêu thị thanh lý 5

Kệ tôn lưới được nhiều người sử dụng nhờ giá thành rẻ

Kệ siêu thị thanh lý 6

Siêu thị mini sử dụng kệ siêu thị Vinatech lắp đặt

Khi mua kệ tại Vinatech còn được hỗ trợ về việc đo đạc mặt bằng, lên thiết kế, chọn mẫu kệ phù hợp hoàn toàn miễn phí. Quá trình vận chuyển lắp đặt được hỗ trợ cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Vinatech bảo hành tất cả các mẫu kệ siêu thị trong vòng 36 tháng kể từ ngày lắp đặt, luôn đảm bảo tư vấn hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

​IV. Kệ siêu thị thanh lý có nên mua và sử dụng hay không?

1. Ưu điểm của kệ siêu thị thanh lý

Ưu điểm của lệ siêu thị thanh lý

 • Kệ có giá thành rẻ hơn các kệ mua mới

​Điều hiển nhiên mà quý khách hàng có thể nhận thấy được đó chính là kệ thanh lý có giá rẻ hơn so với kệ mua mới. Điều này cũng rất dễ hiểu vì đây là các sản phẩm chất lượng thua kém với kệ mới nên giá thành sẽ rẻ hơn.

 • Có nhiều phân khúc giá để lựa chọn phù hợp với nguồn vốn

​Như đã phân tích bên trên kệ thanh lý có nhiều phân khúc giá tiền dựa vào độ mới cửa sản phẩm. Hoặc có thể là lỗi của kệ khi sản xuất nhiều hay ít. Điều này rất phù hợp cho những chủ cửa hàng, siêu thị có vốn đầu tư hạn chế.

Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ nếu sử dụng kệ siêu thị quá cũ dàn kệ sẽ nhanh chóng xuống cấp và bạn lại phải đầu tư lại dàn kệ của mình.

 • Kích thước, màu sắc, số lượng mâm tầng đa dạng

​Một ưu điểm tiếp theo có thể kể đến về kệ siêu thị giá rẻ đó chính là kích thước màu sắc và số lượng mâm tầng đa dạng.

 • Phù hợp với các đơn vị cần tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống cửa hàng

​Kệ thanh lý nhắm đến các khách hàng mục tiêu có vốn đầu tư ít, các đơn vị cần tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống cửa hàng. Những đơn vị này có thể để giành vốn đầu tư các khoản, trang thiết bị khác giúp siêu thị hoàn thiện hơn.

Hoặc nếu siêu thị, cửa hàng của bạn đang có một số kệ xuống cấp, lựa chọn kệ siêu thị thanh lý cũng là một sự lựa chọn có thể nghĩ đến.

 • Trực tiếp tham khảo, đánh giá các mẫu kệ đã hoàn thiện

Khi quý khách lựa chọn sử dụng kệ siêu thị thanh lý sẽ được trực tiếp tham khảo đánh giá chất lượng các mẫu kệ đã hoàn thiện. Nếu ưng ý thì chọn về sử dụng còn không ưng ý thì có thể lựa chọn sang dòng sản phẩm khác.

2. Nhược điểm khi sử dụng kệ cũ thanh lý

Nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

 • Kệ không có nguồn gốc rõ ràng, nguy cơ hỏng hóc, xuống cấp cao 

​Trong một thời gian ngắn sử dụng kệ siêu thị thanh lý có thể bị hỏng hoặc xuống cấp rất nhanh. Nguyên nhân là do những mẫu kệ này đã được sử dụng rồi hoặc sản xuất lỗi. Chúng chỉ được thu mua về và có khi là "mông má" lại một chút và đem bán. Nhược điểm này là không thể tránh được vì đây là những sản phẩm hàng thanh lý

Chưa kể đến nguồn xuất xứ có thể sẽ không rõ ràng. Nhiều đơn vị thiếu uy tín còn nhập những loại này bên Trung Quốc,... bán thanh lý về thị trường Việt  nhằm thu về lợi nhuận.

 • Không được bảo hành, hỗ trợ sản phẩm trong quá trình sử dụng

​Một thiệt thòi tiếp theo cho quý khách hàng đó chính là bảo hành, hỗ trợ sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn mua kệ mới thì chắc chắn sẽ có bảo hành bao nhiêu tháng, thậm trí là nhiều năm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ khi bạn bày bán gặp trục trặc.

Đối với kệ siêu thị thanh lý quý khách sẽ không có những quyền lợi này. Rất thiệt thòi phải không nào!

 • Chất lượng về thẩm mỹ, tải trọng, an toàn không được đảm bảo hay không có thông số cụ thể

​Không có tính thẩm mỹ cao, tải trọng yếu, độ an toàn gần như không có. Tệ hơn chẳng có thông số nào để đánh giá chất lượng của những chiếc kệ này. 

Tất cả chỉ đươc đánh giá thông qua mắt thường và độ tin tưởng của bạn với chủ quán. Nếu bạn mong muốn siêu thị, của hàng của mình có những trang thiết bị tốt thì lựa chọn những chiếc kệ cũ thanh lý đúng là: "mò kim đáy biển".

 • Khả năng kệ bị cong vênh, bong tróc lớp sơn phủ, mâm tầng chịu lực kém

​Tệ nhất là sau một thời gian ngắn sử dụng bạn nhận ra những chiếc kệ thanh lý mình vừa mới mua đã bị cong vênh. Lớp sơn phủ mâm thì bong tróc từng mảng rất mất thẩm mỹ. Nếu để đồ nặng khẳ năng sập cao

Đây là những trường hợp thường thấy khi lựa chọn kệ thanh lý. Có thể nói kệ thanh lý có giá rất lợi, tuy nhiên lợi bất cập hại. Mời bạn đọc tham khảo bài viết lợi bất cập hại khi mua kệ chứa hàng thanh lý giá rẻ sau để hiểu rõ thêm về điều này: https://vinatech.net.vn/loi-bat-cap-hai-khi-mua-ke-chua-hang-thanh-ly-gia-re.html

 • Kệ siêu thị thanh lý còn ảnh hưởng đến khách khi mua hàng

Khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm và mua hàng. Chính vì vậy kệ luôn cần đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ, độ an toàn khi mua sắm.

Đối với các mẫu kệ siêu thị thanh lý thường xuyên gặp phải các vấn đề rung lắc, không chắc chắn của chân trụ hay mâm tầng. Trong quá trình khách hàng xem hàng hóa khi nhấc sản phẩm ra khỏi kệ có thể khiến kệ rung lắc. Khách hàng mua hàng gặp phải các vấn kề về an toàn khi mua hàng sẽ gây mất thiện cảm cho siêu thị. Việc khách hàng đánh giá về chất lượng, độ hiện đại sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến quyết định quay lại vào lần tiếp theo.

V. Có nên mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM không?

Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tối ưu tiết kiệm chi phí lắp đặt siêu thị, cửa hàng tạm hóa. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá kệ siêu thị khác nhau tùy theo kích thước, số lượng đặt hàng. Để lựa chọn được kệ trưng bày sản phẩm phù hợp ngoài nhưng yếu tố về kích thước khung kệ, mâm tầng phù hợp thì chủ đầu tư cũng cần chú ý đến việc lựa chọn kệ chất lượng, khả năng lưu trữ tốt.

Có nên mua kệ trung bày thanh lý không
Có nên mua kệ trung bày sản phẩm thanh lý không?

Đối với các mẫu kệ hiện đang được sử dụng tại siêu thị lớn hay các siêu thị mini các chủ đầu tư thường lựa chọn kệ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng lâu dài trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang tìm hiểu giá kệ siêu thị thanh lý hãy tham khảo bài viết Có nên sử dụng kệ siêu thị thanh lý hay không của Vinatech

VI. Có nên mua kệ để hàng tạp hóa thanh lý không?

Có nên mua kệ siêu thị thanh lý

Cân nhắc khi lựa chọn mua kệ mới hay kệ thanh lý đã qua sử dụng khi lắp đặt hệ thống trưng bày cho cửa hàng của mình. Chủ đầu tư cần xác định việc sử dụng kệ thanh lý sẽ mang lại nhiều bất cập vì kệ không được đảm bảo chất lượng sản xuất từ nhà cung cấp. Khi sử dụng kệ tạp hóa thanh lý có thể xảy ra tình trạng bong tróc sơn, cong vênh mâng tầng... khi đó bạn cần chi phí để sơn lại hay sửa chữa lại kệ hàng.

Mặc dù chi phí đầu tư mua kệ thanh lý rẻ hơn so với mua kệ mới tuy nhiên sử dụng kệ đã qua sử dụng sẽ tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc, vấn đề an toàn khi sử dụng cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng mua sắm. Để hiểu rõ hơn về việc có nên mua kệ hàng tạp hóa thanh lý không các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết sau: https://vinatech.net.vn/ke-de-hang-tap-hoa-nen-mua-moi-hay-dung-hang-thanh-ly.html

VII. Lời kết

Trên đây là tổng hợp chi tiết thông tin cơ bản về kệ siêu thị thanh lý Vinatech muốn gửi đến khách hàng. Hy vọng qua bài viết quý khách đã phần nào xác định được đặc tính của kệ trưng bày thanh lý để đưa ra lựa chọn kệ trưng bày phù hợp cho cửa hàng của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ về tư vấn lựa chọn mẫu kệ phù hợp, hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

VPMB: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

VPMN: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

VPĐN: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Nguồn: https://vinatech.net.vn/

Logo vinatech

Ngày đăng: 29-07-2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?