Mua kệ siêu thị thanh lý, kệ cũ ở đâu giá rẻ chất lượng?

Logo vinatech

Kệ siêu thị thanh lý và kệ cũ được nhiều người tìm kiếm vì giá thành sản phẩm rất rẻ, có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản vốn đáng kể khi mở siêu thị. Tuy nhiên bạn đã biết mua kệ thanh lý ở đâu giá rẻ mà chất lượng chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mua giá kệ siêu thị rẻ mà chất lượng. Hãy bắt đầu nhé!

Mời xem thêm: 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ LÀ GÌ?

II. KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

III. MUA KỆ SIÊU THI THANH LÝ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM?

IV. CÓ NÊN SỬ DỤNG KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ KHÔNG?

V. THAM KHẢO KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ NHƯ THANH LÝ CỦA VINATECH

VI. PHẦN KẾT LUẬN

I. KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ LÀ GÌ?

Kệ siêu thị thanh lý cũ

Kệ siêu thị thanh lý cũ

Kệ siêu thị thanh lý là sản phẩm dùng để chứa hàng, trưng bày sản phẩm trong siêu thị, có nguồn gốc là những lô hàng sản xuất lỗi hoặc đã qua sử dụng không còn độ mới 100%. Loại kệ này có giá rẻ, chất lượng không tốt như kệ mới, có thể sử dụng tùy từng trường hợp và thường không có bảo hành.

Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án mua kệ thanh lý để tiết kiệm vốn đầu tư, lắp đặt siêu thị cửa hàng ban đầu.

#1. Phân loại kê siêu thị thanh lý

Có cầu thì ắt có cung, kệ siêu thị thanh lý ra đời và ngày càng đa dạng trên thị trường. Hiện nay trên thị trường xuất hiện chủ yếu hai loại chính:

 • Kệ siêu thị sản xuất lỗi, hỏng

Đây là loại kệ được quảng cáo là hàng thanh lý mới 98%, 99%. Loại kệ này thực chất là hàng mới sản xuất cho khách tuy nhiên do nhà sản xuất đã không làm kệ đúng với kích thước yêu cầu, hoặc xuất hiện một lỗi nào đó. Kết quả là khách hàng không chấp nhận những bộ kệ này, nhà sản xuất buộc phải bán thanh lý để thu hồi vốn nguyên vật liệu.

 • Kệ siêu thị đã qua sử dụng

​Loại kệ này thực chất là những mẫu kệ đã được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng. Sau một thời gian hoạt động thua lỗ phải bán thanh lý những trang thiết bị, giá kệ đi. Những nhà sản xuất, chuyên phân phối kệ thanh lý giá rẻ sẽ đi thu mua lại những loại kệ này rồi về xưởng "mông má", sửa chữa lại một chút. Sau khi sơn lại bóng bẩy chúng được bán ra thị trường và được gán mác kệ siêu thị thanh lý giá rẻ chất lượng.

Kệ siêu thị thanh lý tp Hồ Chí Minh đã qua sử dụng

Kệ siêu thị thanh lý tp Hồ Chí Minh đã qua sử dụng

Thanh lý siêu thị và các bộ kệ

Thanh lý siêu thị và các bộ kệ

#2. Ưu điểm của kệ siêu thị thanh lý

 • Giá thành thường rất rẻ

​Điều hiển nhiên mà quý khách hàng có thể nhận thấy được đó chính là kệ thanh lý có giá rẻ hơn so với kệ mua mới. Điều này cũng rất dễ hiểu vì đây là các sản phẩm chất lượng thua kém với kệ mới nên giá thành sẽ rẻ hơn.

 • Có nhiều phân khúc giá

​Như đã phân tích bên trên kệ thanh lý có nhiều phân khúc giá tiền dựa vào độ mới của sản phẩm. Hoặc có thể là lỗi của kệ khi sản xuất nhiều hay ít. Điều này rất phù hợp cho những chủ cửa hàng, siêu thị có vốn đầu tư hạn chế.

Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ nếu sử dụng kệ siêu thị quá cũ, dàn kệ sẽ nhanh chóng xuống cấp và bạn lại phải đầu tư lại dàn kệ của mình.

 • Đa dạng kích thước, màu sắc, mâm tầng

​Một ưu điểm tiếp theo có thể kể đến về kệ siêu thị giá rẻ đó chính là kích thước màu sắc và số lượng mâm tầng đa dạng.

 • Phù hợp thay thế bộ kệ hỏng hóc

Nhiều khi trong hệ thống kệ siêu thị hỏng hóc một số thiết bị, một bộ kệ độc lập. Lúc này kệ thanh lý giá rẻ, có thể thay thế vào vị trí của chiếc kệ bị hỏng kia. Đây là một ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này.

II. KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Kệ siêu thị thanh lý trên thị trường được rao bán với nhiều kích thước và giá thành khác nhau. Thông thường các đơn vị kinh doanh sẽ báo giá dựa trên độ mới của sản phẩm. Kệ có độ mới 80% sẽ có giá khác với kệ 98% - 99%, dự vào kinh phí và nhu cầu sử dụng để lựa chọn kệ phù hợp cho của siêu thị trưng bày.

Bảng báo giá kệ đơn [Hàng thanh lý]

 • Kệ đơn thanh lý tôn lưới:  khoảng từ 300.000đ đến 600.000đ
 • Kệ đơn thanh lý tôn đục lỗ: khoảng từ 350.000đ đến 650.000đ
 • Kệ đơn thanh lý tôn liền: khoảng từ 350.000đ đến 700.000đ

​Bảng báo giá kệ đôi [Hàng thanh lý]

 • Kệ đôi thanh lý tôn lưới: khoảng từ 300.000đ đến 800.000đ
 • Kệ đôi thanh lý tôn đục lỗ: khoảng từ 500.000đ đến 1.000.000đ
 • Kệ đôi thanh lý tôn liền: khoảng từ 500.000đ đến 1.200.000đ 

​Báo giá chung kệ siêu thị [Hàng thanh lý]:

 • Kệ mới dưới 95% giá khoảng bằng 40% so với một bộ kệ mới
 • Kệ mới từ 95% đến 97% giá khoảng bằng 45% so với một bộ kệ mới
 • Kệ mới 98% - 99%  giá khoảng bằng 50% so với một bộ kệ mới

​Lưu ý: 

- Giá kệ còn phụ thuộc tùy thuộc vào đơn vị bán và số lượng bộ kệ khách mua hàng. 

Công ty cổ phần tập đoàn Vinatech không bán kệ siêu thị thanh lý, chúng tôi chỉ bán những sản phẩm kệ mới, kệ chất lượng giá rẻ cho khách hàng !!!
Liên hệ: 0978755579 để mua kệ mới giá rẻ từ Vinatech!

III. MUA KỆ SIÊU THI THANH LÝ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM?

Nếu bạn đang tìm mua kệ thanh lý chúng tôi xin giới thiệu qua về những cách mua và địa chỉ theo hai khu vực là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể mời bạn theo dõi như sau:

#1 Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung khá nhiều các đơn vị, nhà xưởng sản xuất cung cấp kệ siêu thị thanh lý. Đây cũng là thành phố đông dân cho nên lượng cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini mở và đóng cửa liên tục. Đó cũng chính là lý do có khá nhiều kệ siêu thị được thanh lý. Bạn có thể mua tại các địa chỉ sau:

+ Tìm tới các công ty sản xuất: các công ty sản xuất thường có lượng hàng tồn kho nhất định. Hoặc đôi khi bị khách bùng đơn hàng. Tuy rằng có thể không đăng lên trực tiếp, hoặc họ có đăng thông báo mà bạn không biết. Nhưng lượng kệ siêu thị họ cần thành lý thường xuyên có. Bạn cứ trực tiếp liên hệ nhé.

+ Mua thanh lý kệ siêu thị cũ tại các web rao vặt. Đây cũng là địa chỉ thường được tìm thấy. Các cửa hàng cần sang nhượng, các đồ dùng thanh lý trong đó có giá kệ sẽ được đăng lên các trang web này. Bạn có thể tìm tới cá nhân chính chủ bán trên đây. Bạn có thể tham khảo một số website như: enbac.vn; raovat.vn, chotot.com

#2 Thành phố Hồ Chí Minh

Tương tự với các địa chỉ mua kệ cũ tại TPHCM, bạn cũng có thể tìm tới các địa chỉ như chúng tôi ở trên.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Thứ nhất: Tránh các đơn vị đội lốt hàng cũ. Đây là các đơn vị sản xuất giá kệ, chuyên bán hàng mới. Họ đội lốt các đơn vị thanh lý kệ siêu thị mới 95% - 99% nhưng thực ra đây là hàng mới nhưng kém chất lượng. Ví dụ như dùng sắt thép mỏng, kém chất lượng. Giá họ bán có thể rẻ hơn hàng mới thông thường tới 20% làm bạn tưởng mình đã vớ được món hời. Nhưng chỉ dùng 1,2 năm bạn đã phải thay sản phẩm khác. Vậy thì giá rẻ lại thành đắt.

+ Thứ hai: Nếu mua thanh lý hàng cũ, bạn cần xem xét kỹ món hàng. Tránh trường hợp mua phải hàng thanh lý giá hời, nhưng đã quá cũ và sét gỉ. Một thời gian sau bạn đã phải mua hàng mới thay thế. Về mặt hiệu quả kinh tế thì hoàn toàn không nên mua.

Có nên mua kệ trung bày thanh lý không
Có nên mua kệ trung bày sản phẩm thanh lý không?

Đối với các mẫu kệ hiện đang được sử dụng tại siêu thị lớn hay các siêu thị mini các chủ đầu tư thường lựa chọn kệ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng lâu dài trong quá trình sử dụng.

IV. CÓ NÊN SỬ DỤNG KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ KHÔNG?

Nếu bạn không có vốn thì hãy sử dụng kệ thanh lý, còn nếu bạn có đủ vốn hãy lựa chọn kệ siêu thị mới. Bởi vì nếu sử dụng kệ thanh lý bạn sẽ có thể gặp các rắc rối sau: 

 • Kệ không có nguồn gốc rõ ràng, nguy cơ hỏng hóc, xuống cấp cao 

​Trong một thời gian ngắn sử dụng kệ thanh lý có thể bị hỏng hoặc xuống cấp rất nhanh. Nguyên nhân là do những mẫu kệ này đã được sử dụng rồi hoặc sản xuất lỗi. Chúng chỉ được thu mua về và có khi là "mông má" lại một chút và đem bán. Nhược điểm này là không thể tránh được vì đây là những sản phẩm hàng thanh lý

Chưa kể đến nguồn xuất xứ có thể sẽ không rõ ràng. Nhiều đơn vị thiếu uy tín còn nhập những loại này bên Trung Quốc,... bán thanh lý về thị trường Việt  nhằm thu về lợi nhuận.

 • Không được bảo hành, hỗ trợ sản phẩm trong quá trình sử dụng

​Một thiệt thòi tiếp theo cho quý khách hàng đó chính là bảo hành, hỗ trợ sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn mua kệ mới thì chắc chắn sẽ có bảo hành bao nhiêu tháng, thậm chí là nhiều năm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ khi bạn bày bán gặp trục trặc.

Đối với kệ siêu thị cũ quý khách sẽ không có những quyền lợi này. Rất thiệt thòi phải không nào!

 • Chất lượng về thẩm mỹ, tải trọng, an toàn không được đảm bảo hay không có thông số cụ thể

​Không có tính thẩm mỹ cao, tải trọng yếu, độ an toàn gần như không có. Tệ hơn chẳng có thông số nào để đánh giá chất lượng của những chiếc kệ này. 

Tất cả chỉ đươc đánh giá thông qua mắt thường và độ tin tưởng của bạn với chủ quán. Nếu bạn mong muốn siêu thị, của hàng của mình có những trang thiết bị tốt thì lựa chọn những chiếc kệ cũ thanh lý đúng là: "mò kim đáy biển".

 • Khả năng kệ bị cong vênh, bong tróc lớp sơn phủ, mâm tầng chịu lực kém

​Tệ nhất là sau một thời gian ngắn sử dụng bạn nhận ra những chiếc kệ thanh lý mình vừa mới mua đã bị cong vênh. Lớp sơn phủ mâm thì bong tróc từng mảng rất mất thẩm mỹ. Nếu để đồ nặng khẳ năng sập cao

Đây là những trường hợp thường thấy khi lựa chọn kệ thanh lý. Có thể nói kệ thanh lý có giá rất lợi, tuy nhiên lợi bất cập hại. Mời bạn đọc tham khảo bài viết lợi bất cập hại khi mua kệ chứa hàng thanh lý giá rẻ sau để hiểu rõ thêm về điều này: https://vinatech.net.vn/loi-bat-cap-hai-khi-mua-ke-chua-hang-thanh-ly-gia-re.html

 • Kệ siêu thị thanh lý còn ảnh hưởng đến khách khi mua hàng

Khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm và mua hàng. Chính vì vậy kệ luôn cần đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ, độ an toàn khi mua sắm.

Đối với các mẫu kệ thanh lý thường xuyên gặp phải các vấn đề rung lắc, không chắc chắn của chân trụ hay mâm tầng. Trong quá trình khách hàng xem hàng hóa khi nhấc sản phẩm ra khỏi kệ có thể khiến kệ rung lắc. Khách hàng mua hàng gặp phải các vấn kề về an toàn khi mua hàng sẽ gây mất thiện cảm cho siêu thị. Việc khách hàng đánh giá về chất lượng, độ hiện đại sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến quyết định quay lại vào lần tiếp theo.

V. THAM KHẢO KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ NHƯ THANH LÝ CỦA VINATECH

 

Kệ siêu thị Vinatech giá rẻ như thanh lý

Kệ siêu thị Vinatech giá rẻ như thanh lý
(Hàng mới 100%)

 

Hiện nay một bộ kệ đơn do Vinatech trực tiếp sản xuất chỉ có giá chỉ khoảng từ 380.000- 1.000.000/bộ

Xem ngay:

>>>Báo giá kệ siêu thị Vinatech<<<

>>>Các mẫu kệ siêu thị mới nhất và đẹp nhất<<<

Có thể thấy kệ của kệ thanh lý và kệ mới do Vinatech sản xuất không quá chênh lệnh về giá thành. Khi mua kệ thanh lý bạn sẽ thấy tiết kiệm khi bỏ số tiền vốn đầu tư thấp, tuy nhiên quá trình sử dụng kệ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Kệ có tình trạnh xuống cấp, cong vênh trong thời gian ngắn. Khi đó bạn sẽ phải bỏ tiền để sửa chữa, thay thế các bộ phận hỏng hóc, không đạt chất lượng. Đối với các mẫu kệ không có bộ phận thay thế do đơn vị sản xuất không rõ ràng dẫn đến việc bạn buộc phải mua lại kệ mới. Chi phí đầu tư để duy trì kệ đảm bảo chất lượng sẽ tốn kém hơn rất nhiều khi bạn mua kệ mới chất lượng ngay từ đầu.

kệ siêu thị vinatech giá rẻ

Kệ lưới siêu thị

kệ siêu thị vinatech giá rẻ

Kệ tôn lỗ đôi và đơn

kệ siêu thị vinatech giá rẻ

Kệ tôn lưới màu đen

kệ siêu thị vinatech giá rẻ

Siêu thị mini sử dụng kệ Vinatech

Khi mua kệ tại Vinatech còn được hỗ trợ về việc đo đạc mặt bằng, lên thiết kế, chọn mẫu kệ phù hợp hoàn toàn miễn phí. Quá trình vận chuyển lắp đặt được hỗ trợ cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Vinatech bảo hành tất cả các mẫu kệ siêu thị trong vòng 36 tháng kể từ ngày lắp đặt, luôn đảm bảo tư vấn hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

VI. PHẦN KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp chi tiết thông tin cơ bản về kệ siêu thị thanh lý mà Vinatech muốn gửi đến khách hàng. Chúng tôi cũng liệt kê các địa chỉ mua kệ thanh lý cũ với giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM. Hy vọng qua bài viết quý khách đã phần nào xác định được đặc tính của kệ trưng bày thanh lý để đưa ra lựa chọn kệ trưng bày phù hợp cho cửa hàng của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ về tư vấn lựa chọn mẫu kệ phù hợp, hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 09787.555.79 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 29-07-2019

Để lại Comment tại đây

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC

HÀ NỘI

316 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

THÁI NGUYÊN

249 Đường Thống Nhất, TP Thái Nguyên

BẮC NINH

Hà Liễu, Phương Liễu, Quê Võ, Bắc Ninh

HẢI DƯƠNG

530 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

HẢI PHÒNG

251 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng

HÀ GIANG

Đường Nguyễn Du, tổ 16, P Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

QUẢNG NINH

110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SƠN LA

131 Đường Thảo Nguyên, TT Mộc Châu, Sơn La

PHÚ THỌ

2790 – 2792 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ

YÊN BÁI

50 Đường Hoà Bình, P Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái

VĨNH PHÚC

KĐT mới, TT. Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

THÁI BÌNH

29 Trần Thái Tông – TP. Thái Bình

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG

THANH HÓA

629 đường Bà Triệu, P.Trương Thi, TP.Thanh Hóa

NGHỆ AN

82 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

QUẢNG NGÃI

597 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

BÌNH ĐỊNH

419 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Tx.Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

GIA LAI

534A Trường Chinh, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN NAM

HỒ CHÍ MINH

221/229 Đường Bình Thành, P Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

ĐỒNG NAI

91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

BÌNH DƯƠNG

36F2 VP2, Đường 18, P. Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

CẦN THƠ

Lô AA - 154, Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn Hàng Bàng, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

VŨNG TÀU

Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?