▷ 10 mẫu kệ treo quần áo, để quần áo tại shop thời trang đẹp nhất

10 mẫu kệ treo quần áo, để quần áo tại shop thời trang đẹp nhất

Logo vinatech

Kinh doanh shop quần áo là mô hình chưa bao giờ hết hot ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, kinh doanh thành công hay thất bại sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài chất lượng sản phẩm, kiểu dáng bắt kịp xu hướng thì trong kinh doanh ở thời đại 4.0 cần thiết phải có thiết kế cửa hàng ấn tượng và trưng bày đẹp mắt, khoa học. Bài viết sẽ giới thiệu những mẫu kệ để quần áo Hot nhất thị trường hiện nay.

 

Kệ trưng bày rất quan trọng giúp shop thời trang chuyên nghiệp và hiện đại

 

1. Tầm quan trọng của những giá kệ treo quần áo

  • Sự cạnh tranh trong kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực, ngành hàng nào cũng rất khắc nghiệt vì thế phải đáp ứng toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là bán hàng trong thời đại mới, rất cần phải có thẩm mỹ để gây sự chú ý, thu hút khách hàng. 
  • Chắc bạn đã có rất nhiều lần đi mua sắm quần áo tại các Shop hoặc siêu thị, cửa hàng,... Bạn sẽ thấy cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp và bài bản, họ sẽ rất quan trọng về hình thức và có sự đầu tư rõ ràng. Trước tiên là các thiết bị trong gian hàng như máy tính, máy quét mã vạch, bàn thu ngân,... và không thể thiếu giá kệ trưng bày quần áo phù hợp. 
  • Hiện nay, các shop, cửa hàng, siêu thị đã hiện đại hơn rất nhiều, nên các mẫu kệ cũng phải hiện đại và phù hợp trưng bày với từng loại quần áo. Lựa chọn loại kệ chứa hàng nào là tùy thuộc vào cách thiết kế cửa hàng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

2. Top 10+ mẫu kệ treo quần áo, kệ để quần áo, tủ trưng bày quần áo

2.1 Kệ tôn lỗ, kệ tôn liền trưng bày quần áo

Tùy từng loại quần áo mà cửa hàng sẽ chọn các mẫu kệ trưng bày phù hợp. Trong các shop, siêu thị sẽ có loại giá kệ chuyên để trưng bày, có nghĩa là quần áo sẽ không treo mà được gấp và xếp gọn gàng theo từng loại, từng mặt hàng. Loại giá kệ này thường sẽ có nhiều loại như: 

Kệ siêu thị bày quần áo được dùng rộng rãi

Kệ siêu thị bày quần áo được dùng rộng rãi

Những loại kệ này sẽ có nhiều mâm tầng (3 tầng, 4 tầng,..) tùy thuộc vào kích thước của giá kệ. Hoặc có thể kết hợp với rổ mì để bày các loại quần áo, phụ kiện nhỏ giúp những hàng hóa nhỏ không bị thất lạc hoặc rơi ra ngoài.

Tham khảo giá mẫu kệ trưng bày quần áo tốn lưới, tôn liền tại đây

 

2.2 Kệ khung sắt treo quần áo

 

Kệ khung sắt treo quần áo

Một mẫu kệ khung sắt treo quần áo decor

Kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong các shop và cửa hàng quần áo hiện nay. Có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho loại kệ quần áo này. Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành các ô và các tầng phù hợp với những mặt hàng quần áo nhập khẩu.

Chủ cửa hàng có thể tận dụng treo đầy đủ các mặt hàng quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông và giày dép, thắt lưng...

Một mẫu kệ khung sắt có kích thước dài rộng cao (1m3 x 0,55m x 2m) có giá khoảng 3 triệu đến 4 triệu đồng

 

2.3 Tủ trưng bày quần áo đẹp

 

Tủ trưng bày quần áo đẹp

Tủ trưng bày quần áo đẹp

Tại các shop quần áo, cửa hàng quần áo các ông chủ thường sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là quản lý hàng dễ dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ cần trưng bày các mẫu tại giá kệ trưng bày còn size hàng, sẽ được cất gọn trong tủ. Khi lấy hàng trong tủ thường sẽ được đánh dấu, dùng mã sku quản lý. 

Sử dụng tủ đựng quân áo là lựa chọn thông minh bạn nên nghĩ đến. 

Khảo sát giá của tủ trưng bày quần áo trên thị trường sẽ rơi vào 3 triệu - 5 triệu đồng tùy từng kích thước và đơn vị sản xuất.

 

2.4 Kệ kho quần áo 

Kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo

Kho quần áo nên sử dụng những loại kệ chắc chắn và có tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ để hàng thích hợp nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Tải trọng của kệ rơi vào khoảng 200 kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo. 

Những bộ kệ v lỗ khá rẻ (rẻ hơn các loại kệ kho và tủ đựng đồ bằng gỗ) rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu/ bộ.

Tham khảo thông tin về kệ v lỗ do Vinatech trực tiếp sản xuất tại đây 

 

2.5 Kệ treo quần áo bằng gỗ

Ngoài giá treo quần áo bằng sắt, thép thì bạn có thể lựa chọn kệ trưng bày quần áo làm bằng gỗ (Kệ trưng bày bằng gỗ hoặc kệ treo quần áo bằng gỗ). Hoặc có thể kết hợp cả hai để tăng tính sáng tạo cho cửa hàng. 

Mỗi loại kệ đều có chức năng sử dụng khác nhau nhưng cùng mục đích là trưng bày hiệu quả, an toàn và giúp không gian cửa hàng đẹp hơn. Lựa chọn loại kệ nào là hợp lý sẽ tùy thuộc vào mặt hàng, sở thích cũng như chi phí đầu tư.

 

Kệ treo quần áo bằng gỗ

Kệ treo quần áo bằng gỗ

Kệ treo quần áo bằng gỗ có rất nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất đó chính là tạo không gian đẹp chuyên nghiệp cho cửa hàng. Những mẫu kệ bằng gỗ bao giờ cũng hợp với việc treo đồ vải, quần áo hay mũ lên rất đẹp. 

Không thể phủ nhận chi phí các loại kệ quần áo gỗ thường cao hơn các loại kệ khác. Nhưng về lâu về dài bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. 

Hiện nay, trên thị trường những mẫu kệ gỗ treo quần áo có giá rất trênh lệch từ 500 000 vnđ đến 3 triệu một mẫu. 

 

2.6. Kệ treo quần áo bằng Inox

 

Kệ treo quần áo bằng inox

Một số mẫu kệ treo quần áo bằng Inox

Inox có đặc điểm sáng bóng, không bị han rỉ theo thời gian nên được nhiều người sử dụng để làm kệ treo quần áo. Đây cũng là một sự lựa chọn có thể thử .

Tuy nhiên với đặc điểm của không gian shop cửa hàng hiện nay việc sử dụng kệ bằng inox sẽ mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều. Điều này khiến khách hàng không có nhiều thiện cảm với cửa hàng. 

Nếu bạn muốn đầu tư hoàn chỉnh hãy chọn kệ sắt hoặc các mẫu kệ kể trên. 

Kệ inox thường có giá rất rẻ dưới 1 triệu đồng. Có những cây treo quần áo bằng inox chỉ có giá 150 000 vnđ.

 

2.7 Mẫu giá kệ treo quần áo shop thời trang

Đây là mẫu kệ treo quần áo thường thấy và khá phổ biến trong các shop, cửa hàng. Mẫu kệ này là sự kết hợp giữa tấm chắn lưng, thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn lưng, sau đó lần lượt móc treo sẽ được gài vào thanh ngang. Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn tấm chắn lưng là tôn lỗ, tôn liền để sử dụng phù hợp. 

 

Kệ móc treo quần áo

Những shop vừa và nhỏ sẽ lựa chọn sử dụng tấm chắn lưng lưới vì dễ dàng gài móc treo, giá cũng tương đối rẻ hơn những loại tôn kín hoặc tôn lỗ. Với những cửa hàng, shop thời trang có quy mô lớn, kinh doanh theo chuỗi chuyên nghiệp thì lựa chọn sử dụng kệ tôn đục lỗ, tôn liền hay tấm kính để giúp tăng vẻ đẹp khi trưng bày.

Giá treo quần áo có rất nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Tùy từng loại giá treo bạn sẽ có báo giá chính xác.

 

Giá kệ có thể giúp bạn sắp xếp quần áo được gọn gàng

Giá kệ để quần áo bằng gỗ được sử dụng khá phổ biến

Tìm kiếm Gif

3. Cách trưng bày, trang trí trong cửa hàng quần áo 

3.1 Sử dụng màu sắc để trang trí tổng thể cửa hàng

Với shop thời trang càng cần sự thu hút và ấn tượng về hình thức từ không gian màu sắc đến cảnh quan tổng thể. Sử dụng tông màu như nào sẽ phụ thuộc vào cách thiết kế cửa hàng, có thể sẽ đi theo màu thương hiệu.

Bên ngoài cửa hàng, shop thời trang cũng cần phải chú trọng trang trí biển bảng bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra sắp xếp, trưng bày các loại quần áo khoa học, phân loại quần áo rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm mình mong muốn.

 

Phân loại, trưng bày hàng hóa vừa phải đẹp, vừa phải khoa học

 

3.2 Trưng bày hàng hóa thu hút, tạo điểm nhấn

Nếu cửa hàng của bạn sử dụng các tấm chắn lưng kính thì có thể kết hợp thêm hệ thống đèn led chiếu sáng phía sau sẽ giúp cửa hàng vừa hiện đại và quần áo thêm sáng đẹp lung linh hơn. Nếu đi hệ thống siêu thị Lan Chi, Aeon mall hoặc các cửa hàng quần áo chuyên nghiệp bạn sẽ thấy được cách trang trí gian hàng quần áo cũng như người lớn rất đẹp và hiện đại.

4. Vinatech lắp đặt các mẫu kệ treo quần áo cho shop thời trang toàn quốc

Là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối kệ siêu thị nói chung, kệ để quần áo nói riêng, hơn ai hết Vinatech hiểu rõ không có cửa hàng xấu, chỉ có lựa chọn giá kệ và trưng bày, trang trí, sắp xếp chưa phù hợp mà thôi. 

Hiện nay, Vinatech là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam, đã setup thành công cho rất nhiều shop thời trang có tiếng trên toàn quốc. 

 

Giá kệ để quần áo Vinatech setup cho khách hàng

  • Cam kết chất lượng giá kệ tốt nhất, bảo hành 3 năm. 
  • Hỗ trợ thiết kế mặt bằng 2D, 3D nếu khách hàng có mong muốn. 
  • Tư vấn cách sắp xếp giá kệ để cửa hàng đẹp và thu hút khách. 

Mở cửa hàng quần áo, shop thời trang nhất định bạn phải nắm được các kiến thức cơ bản như trên. Để được hỗ trợ tư vấn chọn kệ để quần áo, bạn vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được Vinatech tư vấn chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086 758 9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 27/12/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC

HÀ NỘI

316A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

THÁI NGUYÊN

số 85, tổ 1, p Tân Lập, TP Thái Nguyên

BẮC NINH

Khu 5 TT Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

HẢI DƯƠNG

530 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương

HẢI PHÒNG

979A Thiên Lôi, Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng

HÀ GIANG

Số 27 Đường Nguyễn Du, tổ 16, P Nguyễn Trãi, TP Hà Giang

HƯNG YÊN

Đường 206 Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

QUẢNG NINH

110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SƠN LA

131 Đường Thảo Nguyên, TT Mộc Châu, Sơn La

PHÚ THỌ

2790 – 2792 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ

YÊN BÁI

Số 20 ngõ 40 đường Phạm Khắc Vinh, Nam Cường, TP. Yên Bái

VĨNH PHÚC

KĐT mới, TT. Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

THÁI BÌNH

29 Trần Thái Tông – TP. Thái Bình

TUYÊN QUANG

Làng Mãn 2, Thái Hòa, Hàm Yên, Tuyên Quang

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG

THANH HÓA

629 đường Bà Triệu, P.Trương Thi, TP.Thanh Hóa

NGHỆ AN

82 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

QUẢNG NGÃI

597 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

QUẢNG TRỊ

158 Lê Duẩn, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

GIA LAI

534A Trường Chinh, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

BÌNH ĐỊNH

419 Trần Hưng Đạo, phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MIỀN NAM

BÌNH DƯƠNG

36F2 VP2, Đường 18, P. Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương

ĐỒNG NAI

91 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CẦN THƠ

Lô AA - 154, Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn Hàng Bàng, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ