Kệ trưng bày sản phẩm Vinatech bảo hành 36 tháng

Logo vinatech

Kệ trưng bày sản phẩm có vai trò quan trọng trong các cửa hàng siêu thị mini, trung tâm thương mại. Ngoài việc trưng bày hàng hóa, thì nó còn tận dụng để quảng cáo sản phẩm khuyến mại, giới thiệu các mẫu mới hay các hàng hóa cần đẩy mạnh doanh số.

Bài toán đặt ra ngày hôm nay chính là mua kệ trưng bày sản phẩm ở đâu tốt, chất lượng, giá rẻ mà uy tín. Nếu bạn đang phân vân tìm mua mẫu giá kệ bày hàng cho siêu thị, cửa hàng hãy tham khảo ngay sản phẩm của Vinatech. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các mẫu kệ trưng bày số #1 tại Việt Nam, sản phẩm bảo hành lên đến 36 tháng. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

II. CÁC MẪU KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM MỚI NHẤT

1. Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm của Vinatech

2. Giới thiệu 24+ mẫu kệ trưng bày sản phẩm mọi ngành nghề

III. KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM THANH LÝ

IV. KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM GIÁ RẺ

V. VINATECH - ĐƠN VỊ BÁN KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM UY TÍN

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị siêu thị không thể thiếu tại các siêu thị hiện nay

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị siêu thị không thể thiếu tại các siêu thị hiện nay

Kệ trưng bày sản phẩm hay còn gọi với cái tên kệ siêu thị là thiết bị lưu trữ, nâng đỡ và trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng. Kệ giúp tiết kiệm không gian diện tích cửa hàng, trưng bày sản phẩm tốt hơn, phục vụ khách hàng đi mua sắm một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng trang trí tạo không gian chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị. 

Kệ trưng bày của Vinatech có cấu tạo khung chân trụ và hệ thống mâm tầng chắc chắn. Kích thước, số lượng mâm, màu sắc, tải trọng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là một sản phẩm rất cần thiết tại các cửa hàng thời trang, siêu thị tạp hóa, hiệu sách, siêu thị mini...nhờ tính tiện dụng, linh hoạt nên kệ ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường. 

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày

Sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho siêu thị mini và cửa hàng của bạn cụ thể: 

 • Kệ sẽ mang lại hiệu quả ưu việt cho chủ đầu tư và khách mua hàng.
 • Tạo không gian trưng bày hàng hóa gọn gàng, khoa học.
 • Tiết kiệm thời mua sắm, tìm kiếm hàng hóa của khách hàng.
 • Thuận lợi cho việc sắp xếp hàng hóa, vệ sinh nâng cấp gian hàng.
 • Khi hàng hóa được trưng bày khoa học kệ siêu thị mang lại không gian lối đi giữa các kệ hàng thoáng mát, hợp lý.
 • Kệ để hàng của Vinatech có nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian trưng bày.
 • Số lượng mâm tầng từ 3 - 6 tầng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Khi bày hàng hóa, bạn cũng có thể lựa chọn mâm kệ có kích thước mâm tầng phù hợp với hàng hóa cần xắp xếp.
 • Thích hợp với các mặt hàng sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn giấy, sản phẩm mẹ & bé...

Xem thêm: Giới thiệu về kệ quảng cáo của Vinatech

II. CÁC MẪU KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM MỚI NHẤT

1. Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm của Vinatech

Vinatech hiện nay cung cấp các mẫu kệ trưng bày phổ biến với nhiều kích thước, màu sắc, số lượng mâm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Kệ tôn lưới là loại kệ có mặt lưng là tấm lưới ô vuông, viền ngoài bằng khung sắt chắc chắn. Kệ có 2 loại đó chính là kệ đơn và kệ đôi. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn quan tâm về dòng sản phẩm này hãy tham khảo thêm thông tin tại đây

Kệ trưng bày sản phẩm tôn lưới đôi

Kệ trưng bày sản phẩm tôn lưới đôi

- Kệ tôn đục lỗ là sản phẩm có mặt lưng là các tấm tôn được đục lỗ hoa văn ghép lại với nhau. Kệ tôn lỗ sẽ chắc chắn hơn so với kệ tôn lưới. Với mẫu mã thiết kế độc đáo đây là mẫu kệ cũng thường thấy tại các siêu thị mini, cửa hàng tiện ích tiện lợi. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hãy tham khảo ngay tại đây.

Kệ trưng bày sản phẩm tôn lỗ

Kệ trưng bày sản phẩm tôn lỗ

- Kệ tôn liền mặt lưng là các tấm tôn kín ghép lại với nhau. Sản phẩm rất chắc chắn hỗ trợ trưng bày được nhiều loại mặt hàng. Đây là mẫu kệ rất phổ biến tại các cửa hàng Vinmart, siêu thị mini lớn nhỏ. Mời bạn tham khảo thêm tất cả những mẫu kệ tôn liền của Vinatech tại đây

Mẫu kệ tôn liền trưng bày sản phẩm

Mẫu kệ tôn liền trưng bày sản phẩm

2. Giới thiệu 24+ mẫu kệ trưng bày sản phẩm mọi ngành nghề

Đối với ngành hàng khác nhau lại có những đặc điểm riêng biệt, bạn cần lựa chọn các loại kệ phù hợp với tải trọng, kích thước, số lượng hàng hóa của mình. 

Hiện nay có 24 mẫu kệ trưng bày sản phẩm với đa dạng ngành nghề khác nhau sử dụng cụ thể: 

 1. Kệ trưng bày camera
 2. Kệ trưng bày sản phẩm điện tử điện thoại
 3. Kệ trưng bày đồ chơi
 4. Kệ trưng bày đồ cổ
 5. Kệ trưng bày đồ lót
 6. Kệ trưng bày đồng hồ
 7. Kệ trưng bày sản phẩm gạch
 8. Kệ trưng bày giày dép
 9. Kệ trưng bày hải sản
 10. Kệ trưng bày hoa quả
 11. Kệ trưng bày mắt kính
 12. Kệ trưng bày mỹ phẩm
 13. Kệ trưng bày nước hoa
 14. Kệ trưng bày nước sơn
 15. Kệ trưng bày phụ kiện
 16. Kệ trưng bày quần áo
 17. Kệ trưng bày gốm xứ
 18. Kệ trưng bày rượu
 19. Kệ trưng bày sản phẩm mẫu
 20. Kệ trưng bày sữa
 21. Kệ trưng bày máy tính, laptop
 22. Kệ trưng bày túi xách
 23. Kệ trưng bày siêu thị
 24. Kệ trưng bày hoa quả, rau củ

Nếu bạn muốn xem qua thông tin về 24 mẫu kệ này thì mời đọc bài viết: Tổng hợp 24+ mẫu kệ trưng bày sản phẩm phổ biến mọi ngành nghề mà chúng tôi đã tổng hợp từ trước đó.

III. KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM THANH LÝ

Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý

Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý

Kệ trưng bày thanh lý bao gồm các sản phẩm kệ đã qua sử dụng, kệ sản xuất lỗi, kệ hỏng hóc vào được thay thế bằng bộ phận mới, kệ xuống cấp không đạt yêu cầu sử dụng... Những chiếc kệ này luôn có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với kệ mới, vì vậy kệ phù hợp cho khách hàng hạn chế về vốn đầu tư hoặc đang tìm kiếm kệ thay thế.

Tuy nhiên khi mua kệ thanh lý bạn sẽ không thể xác minh nguồn gốc sản xuất kệ, người bán không đảm bảo chất lượng khi sử dụng kệ, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có. 

Kệ thanh lý có đặc điểm có nước sơn không đều màu, chất lượng sản phẩm không đồng đều. Kệ mới sẽ được sơn bằng sơn tĩnh điện tự động chống hoen gỉ, cháy nổ, ẩm mốc, bong tróc...nhưng khi sử dụng kệ thanh lý nước sơn dễ bay màu, gỉ sét trong thời gian ngắn.

Các bộ phận kệ không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng, dễ cong vênh, xuống cấp, mâm trưng bày bị võng... Khi kệ hỏng bạn sẽ khó được sử chữa, bảo hành mà phải tốn thêm chi phí mua kệ mới. 

IV. KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM GIÁ RẺ

Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều từ các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ. Kệ không đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%, độ bền không ổn định nhưng lại có giá thành rẻ khoảng 1/4 so với kệ mới.

Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ Vinatech sản xuất cho Ô long TEA

Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ Vinatech sản xuất cho Ô long TEA

Hầu hết các mẫu kệ đầu còn đẹp và nguyên vẹn tuy nhiên nước sơn, chất liệu, thông số kỹ thuật không được sử bằng chất liệu tốt nhất. Chính vì vậy lúc mới mua khi nhìn rất tốt và đẹp nhưng độ bền chỉ đạt từ 50% - 60% so với các mẫu kệ chất lượng. Một lưu ý khi mua kệ chứa hàng giá rẻ là bạn sẽ thường bị lừa về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ là hàng Trung Quốc nhưng được giới thiệu là hàng Việt Nam sản xuất.

Các mẫu kệ giá rẻ được sơn bằng sơn thường chứ không được sơn tĩnh điện tự động nên dễ gặp tình trạng bị bong tróc, bay màu khi đó bạn phải mất chi phí sơn lại, sửa chữa.

*Nguy cơ khi sử dụng kệ thanh lý - giá rẻ

Khi quyết định lựa chọn kệ thanh lý hay kệ giá rẻ thay vì mua kệ mới từ các đơn vị uy tín thì bạn cần chuẩn bị trước một số trường hợp sẽ gặp phải:

- Giá thành không tương xứng với chất lượng

- Không có chế độ bảo hành, bảo dưỡng hay kiểm tra từ người bán

- Kệ có nước sơn mỏng, không đều và dễ bong tróc

- Dễ dàng cong vênh, xuống cấp, trũng mâm tầng giữa khi mới sử dụng

- Chất lượng giữa các kệ không giống nhau, khó tìm được sản phẩm thay thế nếu kệ hỏng

- Không đủ chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng

Chính vì những nguy cơ này tại sao bạn không nên đầu tư những mẫu kệ trưng bày mới tại các đơn vị uy tín nhỉ? Thà rằng đầu tư một lần còn hơn mua phải hàng kém chất lượng đi đổi sửa nhiều lần.

V. VINATECH - ĐƠN VỊ BÁN KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM UY TÍN

1. Cảnh giác kệ Việt Nam và Trung Quốc khi mua hàng

Cảnh giác kệ trưng bày Trung Quốc

Tại thị trường buôn bán giá kệ siêu thị, kệ trưng bày quảng cáo không khó để tìm được nhà cung cấp giá kệ mà bạn mong muốn. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy có nhiều nguồn hàng khác nhau trên thị trường hiện nay. Đó chính là các mẫu kệ không rõ nguồn gốc, như kệ xuất xứ từ Trung Quốc. Các mẫu kệ này xuất hiện trên thị trường với mẫu mã đa dạng, được sơn phủ lại mới bóng. Những khách hàng chưa có kinh nghiệm rất khó để đánh giá được mẫu kệ có chất lượng tốt hay không. 

Khách hàng nên tìm kiếm cho mình sản phẩm kệ có chất lượng, sử dụng lâu bền, giá cả cạnh tranh. Lựa chọn các công ty cung cấp giá kệ uy tín tại Việt Nam sẽ tốt hơn là tìm mua kệ trôi nổi trên thị trường. Ngoài việc an tâm về chất lượng thì khách hàng có được sự hỗ trợ vận chuyển lắp đặt từ các nhà sản xuất.

Trong số đó, Vinatech nổi lên là một nhà cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ việc tự sản xuất từ a -z trực tiếp nhập nguyên liệu và sản xuất, sau đó vận chuyển lắp đặt cho khách hàng. Các sản phẩm của công ty luôn có giá thành rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường.

2. Vinatech bán kệ trưng bày uy tín

Kệ trưng bày do Vinatech sản xuất

Kệ trưng bày do Vinatech sản xuất

Từ đầu năm 2014 Vinatech đã đầu tư vào xưởng sản xuất kệ trưng bày, kệ kho nhằm chủ động được nguồn hàng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Hiện nay xưởng sản xuất của chúng tôi đã đưa vào hoạt động dây truyền sơn tĩnh điện tự động chống cháy nổ, hao mòn, hoen gỉ. Với hơn 150 nhân công làm việc đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường không chỉ tại Hà Nội mà là toàn quốc.

3. Nhận ngay bảng báo giá kệ trưng bày sản phẩm rẻ nhất!

Chúng tôi tự tin cung cấp kệ giá để trưng bày sản phẩm trong các siêu thị mini cửa hàng tạp hóa giá rẻ mà chất lượng nhất thị trường. 

Để nhận bảng báo giá mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0867589999. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể.

4. Vinatech hiện nay có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất hiện Vinatech sản xuất nhiều các loại kệ bày hàng với mẫu mã và kích thước tiêu chuẩn cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào cơ sở và trang thiết bị sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại (cuối năm 2019) Vinatech đã có 2 xưởng sản xuất lớn tại Hà Nội và TpHCM đảm bảo sản xuất các loại kệ trưng bày theo yêu cầu của khách hàng.

Vì là đơn vị sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành luôn rẻ nhất. Cho đến nay đã có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, tiêu biểu như: Siêu thị Mường Thanh, chuỗi cửa hàng đồ chơi My Kingdom, Siêu thị Viet Y, Siêu thị Bhome ( Bắc Hà), thương hiệu Pepsi, siêu thị Huy Hùng( Bắc Ninh)... và hơn 1000 cửa hàng lớn nhỏ khác trên cả nước.

Với công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao, chắc chắn trong thời gian tới, chất lượng sản phẩm ngày càng tăng lên. Hy vọng Vinatech sẽ là địa chỉ mua giá kệ được nhiều người biết đến và sử dụng.

Hãy liên hệ với Vinatech để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất qua số hotline 086.758.9999 

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?