Kệ trung tải giá rẻ tại Vinatech liệu có chất lượng?

Kệ trung tải có vai trò quan trọng trong việc quản lý, sắp xếp kho hàng. Có rất nhiều địa chỉ bán kệ trên cả nước với nhiều mức giá khác nhau để cạnh tranh, trong đó có Vinatech. Với giá rẻ, chất lượng cao, bạn hãy thử đọc bài viết sau để xem lời quảng cáo đáng tin không nhé!

Giới thiệu về kệ trung tải của Vinatech

Kệ trung tải giúp tiết kiệm không gian nhà kho (Ảnh minh họa)

Kệ trung tải giúp tiết kiệm không gian nhà kho (Ảnh minh họa)

Trả lời cho câu hỏi ”Kệ trung tải là gì?”, thì bạn có thể hiểu nôm na đây là một loại kệ chứa hàng được sử dụng với mục đích lưu trữ, bảo quản hàng hóa có trọng tải ở mức trung bình. Ngày nay, những chiếc giá kệ để hàng như vậy thường được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của khách hàng để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu riêng về giá kệ trung tải, và nhiệm vụ của nhà sản xuất là phải đáp ứng được điều này. Cả hệ thống kệ là sự liên kết chặt chẽ giữa các bulong. Chúng có thể dễ dàng di chuyển, tháo lắpthay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Kệ kho trung tải tại Vinatech có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ lỡ sản phẩm này:
  • Dùng để chứa các loại hàng trọng tải vừa, nhỏ hơn 1000kg
  • Bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng bán tự động hoặc xe thang động
  • Kho thường lẫn kho lạnh đều dùng được
  • Kệ chỉ chiếm 60 – 70% diện tích kho
  • Hệ thống kệ trung tải được sơn tĩnh điện nhằm chống han gỉ, chống ẩm mốc, phòng chống cháy,…
  • Kệ đa dạng về màu sắc tùy thuộc sở thích của khách hàng cũng như không gian để hàng.

Kệ trung tải giá rẻ tại Vinatech liệu có chất lượng?

Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ trung tải chất lượng (Ảnh minh họa)

Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ trung tải chất lượng (Ảnh minh họa)

Nhiều người hoài nghi và luôn có sự cẩn trọng, đề phòng khi chọn mua các loại kệ kho hàng trung tải giá rẻ. Vì thường thì với mức giá quá hấp dẫn, thì chất lượng sản phẩm sẽ không được cao. Cho dù mẫu mã có đẹp và bắt mắt thì cũng khó có thể thuyết phục được người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tin vào các sản phẩm giá kệ để hàng của Vinatech. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, vì vậy mà giá cả sẽ rẻ hơn so với các đại lí bán nhỏ lẻ rất nhiều vì không tính các loại chi phí khác. Về vấn đề chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm kệ trung tải Vinatech mang trên mình giá trị thương hiệu và niềm tin khách hàng.

Về vấn đề bảo hành, lắp đặt, giao hàng nhanh, bạn có thể hoàn toàn hài lòng với cách phụ vụ của chúng tôi. Vậy, sản phẩm kệ trung tải tại Vinatech có đủ thuyết phục bạn đến với công ty chúng tôi chưa? Nếu còn nghi ngờ hay thắc mắc, liên hệ trực tiếp ngay để được tư vấn nhé!

Công ty cổ phần Thiết bị siêu thị Vinatech

Ngày đăng: 29/11/2018 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?