Khai trương siêu thị bán lẻ kiểu mẫu - Vinatech Mart

Trong quá trình nghiên cứu và triển khai các hệ thống cho khách hàng chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng ban đầu chưa có được cái nhìn tổng quát về một hệ thống siêu thị.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, cuối năm 2012 Vinatech đã khai trương siêu thị Vinamart – hệ thống bán lẻ kiểu mẫu, tại địa chỉ 100 Nhân Hòa Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến với Vinamart quý khách sẽ được tư vấn và tận mắt chứng kiến việc vận hành một siêu thị sẽ diễn ra như thế nào, hay việc setup như thế nào là tốt nhất, từ kệ siêu thị đến cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng hay các thiết bị liên quan khác…

Tổng quan về kệ siêu thị Vinatech

Nằm trong dự án phát triển của công ty, chúng tôi đang không ngừng đẩy mạnh phát triển thị trường trên toàn quốc thông qua việc mở rộng hệ thống phân phối, văn phòng đại diện trên khắp mọi miền đất nước.
Mọi thông tin phản hồi của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.
Đề đề ra được đường lối và chiến lược phát triển, chúng tôi đã làm việc và hợp tác với nhiều đơn vị là các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khu vực Hà Nội mà Vinatech đặt nền móng phát triển, nhằm mục tiêu phát triển trên toàn quốc và lấn sân sang một sô nước ngoài khu vực.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
 
CHI NHÁNH HÀ NỘI
  • Số 100 Phố Nhân Hòa, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 04. 668. 44. 986  Fax: 04. 3773. 8981
  • Email: info.vinatech@gmail.com
  • Website: https://vinatech.net.vn
  • Hotline: 0978.755.579 – 0902.100.583

Ngày đăng: 14/03/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status