Kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt cho gian hàng của bạn?

Logo vinatech

Kệ siêu thị hiện nay được rất nhiều khách hành ưu chuộng để trưng bày các loại hàng hóa. Tuy nhiên để chọn được giá kệ siêu thị tốt với chất lượng phù hợp cho gian hàng của bạn thì bạn cần trang bị cho mình 1 số kiến thức. Dưới dây Vinatech xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua kệ siêu thị tốt cho cửa hàng trong quá trình tư vấn lắp đặt cho các khách hàng trên toàn quốc.

Kiến thức cần chuẩn bị trước khi mua kệ siêu thị

Trước khi mua giá kệ siêu thị các bạn cần trang bị cho mình những kiến thức sau:

- Đo đạc và biết chính xác diện tích mặt bằng cửa hàng, siêu thị của mình chiều dài, chiều rộng là bao nhiêu?

- Nghiên cứu trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giá kệ? Thường thì có 2 loại giá kệ Trung Quốc và giá kệ Việt Nam, và loại giá kệ đó là loại dày hay loại mỏng. Loại mỏng rẻ tiền hơn nhưng chất lượng chắc chắn không thể bằng kệ dày.

- Tham khảo tất cả các đơn vị cung cấp giá kệ xem tự sản xuất hay là đại lý phân phối sản phẩm.

- Gọi điện hỏi để nhận báo giá của các đơn vị, lắng nghe các đơn vị tư vấn trực tiếp cho mặt bằng của mình. để chọn lọc được đơn vị hỗ trợ tốt nhất.

kinh nghiệm mua kệ siêu thị giá tốt

Giá kệ siêu thị chất lượng tốt do Vinatech sản xuất.

Mua giá kệ ở đâu tốt cho gian hàng của bạn?

Có thể tóm gọn lại kiến thức cần chuẩn bị trước khi mua giá kệ siêu thị là đo đạc mặt bằng, chọn được nơi tư vấn hợp lý và mua được hàng giá thành rẻ. Vinatech là đơn vị có khả năng cung cấp tất cả các điều kiện và kiến thức đó cho bạn.

- Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ xuống tận nơi đo đạc và lên thiết kế cho mặt bằng của bạn. Sau khi đo đạc thực tế chúng tôi sẽ lên thiết kế 2D hoặc 3D cho mặt bằng:

bản vẽ mặt bằng kệ siêu thị

Bản thiết kế 2D do Vinatech thiết kế.

 

Bản thiết kế 3D do Vinatech thiết kế.

Bản thiết kế 3D do Vinatech thiết kế.

-Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn cho hàng nghìn các siêu thị, cửa hàng trên cả nước. Vinatech tự tin là đơn vị đưa ra cho các bạn những góp ý đúng đắn và hợp lý nhất. Khi có được diện tích cụ thể của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn kích thước kệ như thế nào phù hợp cho chiều dài và chiều rộng, gồm bao nhiêu bộ. Và kệ nào sẽ phù hợp với loại hàng hóa mà bạn định bán, cách bố trí trưng bày hàng hóa trên giá kệ.

- Và chắc chắn khi mua hàng trực tiếp tại Vinatech các bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ nhất và chất lượng nhất vì chúng tôi là nhà sản xuất. Các bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ bên trung gian nào, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn từ A đến Z như tư vấn, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Chất lượng luôn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu vì đó là con đường làm ăn duy nhất và lâu dài của chúng tôi.

Giá kệ siêu tị Vinatech lắp đặt

Hoàn thiện siêu thị mini cho chủ cửa hàng

Không gian trưng bày hàng hóa hiện đại, khuyến mại được sử dụng để trưng bày hàng saleup

Trên đây là 1 số kinh nghiệm để mua được giá kệ siêu thị tốt, chất lượng, hi vọng các bạn có thêm được 1 phần kiến thước. Để biết thêm chi tiết về các loại giá kệ cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến mở siêu thị, cửa hàng mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn! Hãy đến với Vinatech để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm

Mua kệ siêu thị loại nào bền?

Cách lựa chọn giá kệ siêu thị cho mặt hàng rau quả​

Giá kệ siêu thị bày hàng sữa Vinatech​ 

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 11/03/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?