Kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt cho gian hàng của bạn?

Hiện tại bạn muốn mở một siêu thị mini, để kinh doanh với quy mô nhỏ. Nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về chất lượng cũng như giá cả các loại kệ siêu thị. Dưới đây là một số kiến thức cũng như thông tin để bạn tham khảo!

Cách lựa chọn kệ siêu thị chất lượng

Như chúng ta đã biết trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩn kệ siêu thị, tùy vào kích cỡ không gian cũng như diện tích mà bạn lựa chọn giá kệ hợp lý cho gian hàng của mình. Thông thường trên thị trường có hai loại giá kệ: Giá kệ do Trung Quốc sản xuất và giá kệ do Việt Nam sản xuất.

Với các loại giá kệ siêu thị do Trung Quốc sản xuất về hình thức thường bắt mắt nhưng chất lượng thường không được tốt bằng hàng sản xuất trong nước. Do vậy tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm của những nhà sản xuất trong nước.

Kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt cho gian hàng của bạn?

Kệ siêu thị chất lượng

 

Cách lựa chọn kệ siêu thị Việt Nam và Trung Quốc

Một câu hỏi đặt ra là làm sao để khách hàng có thể nhận biết đâu là hàng Trung Quốc, đâu là hàng Việt Nam? Dưới đây tôi xin đề cập một số cách nhận biết như sau:

Đối với giá kệ siêu thị Việt Nam thì bạn kiểm tra xem mân kệ của giá kệ siêu thị Việt Nam thường to hơn giá kệ Trung Quốc. Kích thước mâm giá kệ siêu thi Việt Nam thường 350mm, đối với mâm đáy thì 400mm-450mm, chân trụ của giá kệ siêu thị Việt Nam thường được thiết kế liền hình chữ L hoặc chữ T, chứ không gắn như kệ Trung Quốc.

Kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt cho gian hàng của bạn?

Kệ siêu thị Việt

Giá kệ siêu thị Việt Nam chân trụ được làm dày dặn hơn giá kệ của Trung Quốc. Giá kệ siêu thị Việt Nam có chiều rộng có thể lên tới 1200mm còn giá kệ Trung Quốc thường chỉ có hai loại 700mm và 900mm.

Trên đây là kiến thức, kinh nghiệm về giá kệ siêu thị giúp khách hàng có thể nhận biết được phần nào trong quá trình mua giá kệ siêu thị cho gian hàng của mình. Khách hàng quan tâm và muốn biết rõ hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Vinatech.net.vn để được tư vấn một cách chi tiết hơn, để chúng tôi có thể hiểu được hết những nhu cầu của bạn. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Hy vọng sẽ mang những dịch vụ tốt nhất đến với bạn.

>>> Xem thêm: 

Mua kệ siêu thị loại nào bền?

Cách lựa chọn giá kệ siêu thị cho mặt hàng rau quả​

Giá kệ siêu thị bày hàng sữa Vinatech​ 

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 13/03/2014

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart