Làm thế nào để chống gỉ sét cho kệ để hàng tạp hóa?

Logo vinatech

Gỉ sét là vấn đề thường gặp ở kệ để hàng tạp hóa nếu chất liệu tạo nên chúng là sắt thép. Giá kệ để hàng khi bị gỉ sét gây mất thẩm mỹ, đồng thời gây ảnh hưởng đến sản phẩm, hàng hóa trưng bày trên đó. Vậy Làm thế nào để chống gỉ sét cho kệ để hàng tạp hóa?

làm sao chống gỉ sét kệ tạp hóa

Gỉ sét khiến kệ để hàng tạp hóa xấu đi

Gỉ sét là gì? Tại sao giá kệ bị gỉ sét?

Kệ để hàng tạp hóa được làm từ sắt, thép có độ cứng, bền cao, dễ vệ sinh, lau chùi, đồng thời chống được côn trùng gây hại. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, kệ lại bị gỉ sét gây ảnh hưởng đến hàng hóa trưng bày và thẩm mỹ không gian. Vậy gỉ sét là gì? Tại sao kệ sắt lại bị gỉ sét?

Gỉ sét là một màu nâu đỏ được phơi ra ngoài không khí ẩm ướt. Gỉ sét hay còn gọi là gỉ sắt, là thử gỉ bao gồm chủ yêu o – xi sắt ngậm nước. Gỉ sắt có tính xốp, mềm như bọt biển. Khi một thanh sắt bị gỉ thì dễ dàng hấp thu nước và tan ra ra.

Sở dĩ sắt thép bị gỉ là do muối hòa tan trong nước, bề mặt các đồ vật bằng sắt không sạch, thành phần cacbon trong sắt thép khiến chúng bị gỉ sét...

Cách tốt nhất để chống gỉ sét cho kệ để hàng tạp hóa

Không có phương pháp nào chống gỉ sét cho kệ để hàng tạp hóa tốt như là dùng sơn phủ. Mục đích của sơn phủ là tránh kim loại tiếp xúc trực tiếp với hơi nước và không khí. Sơn dùng để phủ lên kệ bán hàng là loại sơn có độ bám dính cao, lực kết cấu trong màng sơn tốt, độ dẻo phù hợp... thì mới đem lại hiệu quả sử dụng.

Tuy nhiên, chỉ sơn phủ thôi là chưa đủ. Bởi vì sơn vẫn bị bong tróc theo thời gian nếu như trước đó chúng ta không xử lý bề mặt sắt thép. Trước khi sơn, làm sạch sắt thép trước rồi mới phủ lớp sơn lên, điều này giúp cho lớp sơn bám dính chắc vào chất liệu, tăng độ bền và tính thẩm mỹ hơn.

chống gỉ kệ để hàng tạp hóa

Sơn tĩnh điện cho kệ để hàng tạp hóa để chống gỉ sét

Hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra cách chống gỉ sét cực kỳ tuyệt vời, đó là dùng công nghệ sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện so với sơn phủ truyền thống có chất lượng cao hơn mà chi phí ít tốn kém, tiết kiệm thời gian. Bạn muốn kệ để hàng tạp hóa của mình không bị gỉ sét thì khi mua hãy yêu cầu nhà sản xuất tiến hành sơn tĩnh điện.

Vinatech là đơn vị sản xuất kệ bán hàng siêu thị, tạp hóa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện để đảm bảo các sản phẩm giá kệ của mình luôn có độ bền cao, tuổi thọ lớn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. 

>>> Xem thêm: 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế giá kệ siêu thị hay các loại kệ chứa hàng, kệ kho hàng, kệ trung tải,.... đẹp, chất lượng với giá rẻ!

Logo vinatech

Ngày đăng: 14/04/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?