Làm thế nào để có được một sản phẩm đẹp trên kệ bày hàng tạp hóa?

Logo vinatech

Kệ bày hàng tạp hóa là nơi lưu trữ các sản phẩm cần bán, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp quày hàng sao cho đẹp, hợp lí. Cùng tham khảo một số gợi ý nhỏ sau để có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Để đặt một sản phẩm đẹp trên kệ để hàng tạp hóa cần chú ý 4 điểm quan trọng sau: Nên bày nhiều hàng hóa trên kệ hợp lí, Gắn giá sản phẩm đặt trên kệ, Đủ ánh sáng cho không gian tạp hóa, Giá kệ thiếu sự ngăn cách.

Nên bày nhiều hàng hóa trên kệ bày hàng tạp hóa hợp lí

Nên đặt nhiều sản phẩm trên kệ bày hàng tạp hóa, cũng đặc biệt nhấn mạnh về sự đang dạng mẫu mã, thương hiệu.

Nên bày nhiều sản phẩm trên giá kệ

Nên bày nhiều sản phẩm trên giá kệ

Nhiều cửa hàng lại nhầm lẫn giữa số lượng chủng loại với số lượng hàng hóa, họ trưng bày sản phẩm một cách ồ ạt, có bao nhiêu thì đem ra hết bấy nhiêu, khiến cửa hàng giống một cái kho hơn là nơi kinh doanh.

Cần chú ý những mặt hàng có tốc độ tiêu thụ nhanh như lốc sữa tươi, gia vị,… thì tăng số lượng lên một chút, ngược lại với sản phẩm tiêu thụ chậm.

Gắn giá sản phẩm đặt trên kệ bày hàng tạp hóa

Cần gắn giá sản phẩm đặt trên kệ bày hàng tạp hóa, điều này giúp việc bán hàng trở nên minh bạch, tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Việc không gắn giá các sản phẩm đang được cập nhật là cửa hàng đang “vô tình” lừa người mua, nếu họ biết thì chắc chắn uy tín của bạn sẽ giảm. Ngoài ra, tem giá không được cập nhật sẽ khiến bạn đang bán đắt hơn cửa hàng khác.

Đủ ánh sáng cho không gian tạp hóa

Không gian trong tiệm tạp hóa thường không lớn, nếu là bình thường bạn chỉ cần dùng 2 bóng đèn neon cũng đủ sáng, nhưng vì phải trưng bày rất nhiều sản phẩm nên như vậy sẽ thành thiếu sáng, bị nhiều khoảng tối.

Đáp ứng đủ ảnh sáng cho cửa hàng tạp hóa

Đáp ứng đủ ảnh sáng cho cửa hàng tạp hóa

Tốt nhất là dùng nhiều bóng compact công suất trung bình lắp đặt ở các góc trong cửa hàng. Nên sử dụng đèn có ánh sáng trắng xanh dịu mắt hoặc hơi ngả vàng, tránh đèn công suất lớn vừa tốn điện vừa chói

Giá kệ bày hàng tạp hóa thiếu sự ngăn cách

Giá kệ bày hàng tạp hóa, kệ để trưng bày sản phẩm trong tiệm tạp hóa thường không có nhiều ô hoặc vách ngăn.

Tuy nhiên bạn cũng cần tạo ra sự ngăn cách giữa các nhóm mặt hàng với nhau. Nếu để tràn lan trên kệ vừa dễ bị nhầm lẫn vừa làm rối mắt, khách hàng cũng khó chọn đồ hơn.

Nếu không có điều kiện thiết kế ô hoặc vách ngăn cho giá kệ thì bạn nên đặt các nhóm hàng cách nhau một khoảng đủ rộng (3-4cm).

Trên đây là những chia sẻ hữu ích trong việc sắp xếp sản phẩm trên kệ bày hàng tạp hóa hợp lí, bắt mắt. Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

Nếu có nhu cầu mua các loại giá kệ tại Vinatech như: kệ bán hàng, kệ kho hàng, kệ siêu thị...., hãy liên hệ ngay theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

  • VPGD Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD Đà Nẵng: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • VPGD Hồ Chí Minh: 178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838
Logo vinatech

Ngày đăng: 21/1/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?