Làm thế nào để giảm chi phí thuê mặt bằng khi mở siêu thị

Logo vinatech

Khi có dự định mở 1 cửa hàng hay siêu thị thì ngoài cần số vốn lớn nhất định cho các sản phẩm hàng hóa, thiết bị phục vụ bán hàng, chi phí nhân viên... Các chủ cửa hàng, siêu thị thừa hiểu rằng: chỉ tính riêng chi phí mặt bằng, trung bình mỗi tháng, một cửa hàng ngốn từ 20 - 30 triệu đồng. Đối với siêu thị có diện tích khoảng 200m2 đã lên đến hơn 200 triệu đồng/tháng.

Hiện nay, tình hình kinh tế đã khởi sắc, nhu cầu mua sắm lớn nên các siêu thị nhỏ hay các cửa hàng tạp hóa vẫn có một lượng khách nhất định để có lãi, các siêu thị lớn có vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng thì rất đông khách.

Nhưng làm thế nào để giảm chi phí thuê mặt bằng ban đầu tới mức tối đa nhất? đó không chi là câu hỏi mà các chủ cửa hàng nhỏ lẻ mà các siêu thị lớn cũng đang thắc mắc.

Hãy sử dụng giá kệ siêu thị để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng các bạn nhé, thực tế cho thấy nhờ sử dụng giá kệ siêu thị mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hơn 50% diện tích.

gia-ke-sieu-thi

Ngoài ra khi sử dụng giá kệ siêu thị sẽ còn nhiều lợi ích khác như:

Giá kệ siêu thị chuyên dụng, sản phẩm được thiết kế khoa học, có sự tính toán, và khi sử dụng kệ bày hàng luôn đảm bảo thẩm mỹ và có độ bền. Không những thế, kệ bày hàng dễ dàng phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn.

Kệ bày hàng có đa chủng lọai từ chiều cao, chiều dài, chiều rộng. Quy cách sản phẩm gồm có: Kệ đôi hai mặt, kệ đơn áp tường và đầu kệ, thông thường trong một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa sẽ được kê gồm kệ đôi, kệ đơn và đầu kệ ( Lưu ý: Kệ sao cho phù hợp diện tích thực tế để đảm bảo có không gian thông thoáng, hiện đại và dễ dàng quan sát quản lý ).

Với lợi thế là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị tại Việt Nam thì giá kệ của Vinatech luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền và giá thành cạnh tranh.

Quầy kệ siêu thị của Vinatech là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu giá kệ được làm bằng thép và bao phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao chống mài mòn bởi vậy kệ bày hàng Vinatech luôn đảm bảo tối ưu trong quá trình làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ ngay với Vinatech chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?