Lắp đặt cửa hàng bán lẻ cho anh Tuấn tại Đồng Nai

Logo vinatech

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,... Luôn đảm bảo công ăn việc làm cũng như thu nhập ổn định cho người dân tại nơi đây.

Cuộc sống của người dân tốt lên kéo theo đó là nhu cầu về các mặt hàng tại đây cũng tăng cao, trong đó bao gồm cả các mặt hàng tiêu dùng và các sản phẩm cho mẹ và bé. Nắm bắt được nhu cầu trên, anh Tuấn đã liên hệ tới Vinatech chi nhánh miền Nam để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp anh một cửa hàng bán lẻ trên mặt bằng có sẵn của gia đình mình.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Tuấn, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã lên đường tới mặt bằng của anh để khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ chi tiết cho cửa hàng này.

Ngày 18/04/2018, được sự đồng ý từ anh Tuấn sau khi xem bản vẽ. Đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hành lắp đặt giá để đồ siêu thị cho cửa hàng, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

giá để đồ siêu thị


Là một cửa hàng có diện tích vừa phải nên Vinatech đã tư vấn giúp anh sử dụng 1 dãy kệ áp tường có kích thước 1m2 x 1m8 và 2 dãy kệ siêu thị đôi kích thước 1m2 x 1m5 để trưng bày hàng hóa được tốt nhất.

Tất cả giá kệ siêu thị đều được Vinatech sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất, được sơn tĩnh điện để chống han gỉ giúp tăng tuổi thọ cho giá kệ.
 

bàn thu ngân vinatech

 

Ngoài giá kệ siêu thị thì anh Tuấn còn sử dụng các thiết bị siêu thị khác như: quầy tính tiền, phần mềm bán hàng, giỏ xách, máy in, máy đọc...

Siêu thị hoàn thành lắp đặt trong niềm vui của anh Tuấn và gia đình. Anh cảm ơn Vinatech vì đã tư vấn và lắp đặt giúp chị cửa hàng bán lẻ theo mong muốn.

Với giá kệ đẹp, hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hi vọng cửa hàng của anh Tuấn sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Đồng Nai.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ bán hàng tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 15/5/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?