Lắp đặt cửa hàng mẹ và bé cho chị Tú Trinh tại Quảng Ngãi

Logo vinatech

Vinatech vừa triển khai lắp đặt giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé của chị Tú Trinh tại Quãng Ngãi. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại cửa hàng này.

giá kệ

kệ giá rẻ

Kệ siêu thị có màu trắng sử dụng riềm màu xanh trong khá bắt mắt, với mặt hàng mẹ và bé thì chị Tú Trinh đã lựa chọn giá kệ dày 0,8 ly.

Ngoài ra chị Tú Trinh còn sử dụng rổ mỳ siêu thị để trưng bày sữa và các mặt hàng nhỏ lẻ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

giá kệ đẹp

Là cửa hàng mẹ và bé có diện tích lớn, hàng hóa đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hy vọng cửa hàng của chị Tú Trinh sẽ là điểm mua sắm tết cho người tiêu dùng tại đây.


Quý khách hàng tại Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ đẹp mở cửa hàng mẹ và bé vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 

0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Logo vinatech

Ngày đăng: 31/1/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?