Lắp đặt cửa hàng sách cho cô Liên tại Hồ Tùng Mậu

Logo vinatech

Nhà sách hay cửa hàng sách hay hiệu sách, tiệm sách là một địa điểm nơi thực hiện các giao dịch mua bán sách. Đây là một điểm bán lẽ của công đoạn phân phối sách trong quá trình xuất bản để những tác phẩm sách đến được với người đọc về bản chất nó cũng là một cửa hàng chuyên kinh doanh về sách.

Nhu cầu mua bán sách báo tại các khu đại học luôn rất lớn, đa số sinh viên đều tìm đến các nhà sách để lựa chọn những cuốn sách cũ với chất lượng còn tốt nhưng giá thành rẻ hơn khá nhiều so với sách mới. Vì vậy, các nhà sách tại các trường đại học luôn nhộn nhịp sinh viên ra vào mua sách báo.

“Làm thế nào để nhà sách của mình khác biệt thu hút được sinh viên vào mua hàng?” đó là câu hỏi mà cô Liên, chủ một nhà sách gần đại học sư phạm Hà Nội đã gọi điện tới Vinatech nhờ tư vấn.

cửa hàng sách tại hồ tùng mậu


Vinatech xin tư vấn cho cô như sau: để thu hút được sinh viên vào mua sách báo tại nhà sách của mình, cô nên tạo được sự khác biết giữa nhà sách của mình và các nhà sách khác, cần trưng bày sách báo một cách logic, khoa học giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn được sách báo cần mua, giảm thiểu tối đa thời gian mà họ phải tìm kiếm.

Để làm được điều đấy, Vinatech đã tư vấn cho cô lựa chọn các giá kệ trưng bày sách báo để giải quyết vấn đề trên. Không cần suy nghĩ quá nhiều, cô Liên đã giao phó trọng trách lắp đặt và trưng bày cho Vinatech.

Sau đây Vinatech xin gửi tới các bạn hình ảnh kệ trưng bày sách tại nhà sách của cô Liên tại đại học sư phạm.
 

giá kệ để sách báo

giá kệ bán hàng tại hồ tùng mậu


Thật là chuyên nghiệp và khác biệt phải không các bạn, quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ sách cho cửa hàng của mình vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?