Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho anh Hoàng tại Quảng Bình

Logo vinatech

Trong những năm gần đây, Quảng Bình có nhiều bước tiến trong lĩnh vực kinh tế. Với 2 khu kinh tế đặc biệt đó là khu kinh tế Hòn La và khu kinh tế cửa khẩu Cha Lo và 6 khu công nghiệp khác luôn đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho người dân tại tỉnh này.

Cùng với đó Quảng Bình như một bức tranh tuyệt đẹp, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa bãi biển Nhật Lệ, Bãi biển Đá nhảy, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đây cũng được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hang Sơn Đoòng Là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới,là kỳ quan thiên nhiên và địa chất của nhân loại,thuộc quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, tọa lạc tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch... luôn đảm bảo số lượng lớn du khách tới đây hằng năm để du lịch - khám phá, giúp đời sống của người dân tại đây tốt lên mỗi ngày.

Với mong muốn mở cửa hàng tạp hóa bày bán đồ dùng lưu niệm cho du khách tới du lịch, hàng tiêu dùng hàng ngày chất lượng cho người dân tại Quảng Bình. Anh Hoàng đã liên hệ tới chi nhánh miền Trung của Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế cửa hàng tạp hóa trên mặt bằng có sẵn của anh.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Hoàng, kinh doanh miền Trung của Vinatech đã lập tức lên đường tới mặt bằng để khảo sát đo đạc và lên thiết kế bản vẽ cho cửa hàng của anh. 

Được sự đồng ý của anh Hoàng sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hành lắp đặt giá kệ để hàng tạp hóa, một số hình ảnh đã lắp đặt tại cửa hàng này.

gia ke ban hang


Là một cửa hàng có diện tích vừa phải, Vinatech đã thiết kế giúp anh Hoàng sử dụng 2 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2m x 1,5m và 3 dãy kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2m x 1,8m để trưng bày được nhiều hàng hóa hơn . Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật cho giá kệ.

cua hang tap hoa tai quang binh


Với giá kệ trưng bày đẹp, hàng hóa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng tạp hóa của anh Hoàng sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho bà con tại Quảng Bình.

Vinatech cảm ơn anh đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng ở Quảng Bình hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, kệ sắt kho hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/4/2018

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?