Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho anh Hưng tại Hải Hậu, Nam Định

Logo vinatech

Nam Định là một tỉnh lớn với 2 triệu dân nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Theo quy định năm 2008 thì Nam Định thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Thu nhập bình quân đầu người năm 2017 là 42 triệu đồng. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2017 đạt 3900 tỷ đồng. Với các khu công nghiệp lớn trong tỉnh như: Hòa Xá, Mỹ Trung, Bảo Minh, Hồng Tiến, Ninh Cơ, dệt may Rạng Đông và các khu công nghiệp khác luôn đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập hàng năm cho bà con ở nơi đây.

Xem thêm: 


Đời sống của bà con ngày càng tốt lên, kéo theo đó là các dịch vụ vui chơi, giải trí và mua sắm cũng tăng lên. Với mong muốn mang lại cho bà con tại Hải Hậu những sản phẩm tiêu dùng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng... anh Hưng đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp anh một cửa hàng tạp hóa trên mặt bằng đã có sẵn của anh.

Tiếp nhận yêu cầu của anh Hưng, đội ngũ kinh doanh miền Bắc của Vinatech đã nhanh chóng lên đường tới khảo sát đo đạc và lên chi tiết các thiết bị cho cửa hàng tạp hóa này.

Được sự đồng ý sau khi xem qua bản vẽ của anh Hưng, đội ngũ kỹ thuật viên của Vinatech đã tiến hành lắp đặt thiết bị siêu thị. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh giá kệ bán hàng đã lắp đặt tại đây.

cửa hàng tạp hóa tại nam định

 

giá kệ siêu thị tại nam định


Với 2 gian của một ngôi nhà nên anh Hưng sử dụng 2 dãy kệ đôi có kích thước 1,2m x 1,5m, kết hợp với nhiều dãy kệ áp tường có kích thước 1,2m x 1,8m. Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh trông khá nổi bật.

Anh Hưng cho biết thêm: Hiện nay, bà con tại đây đã chú ý tới chất lượng sản phẩm nên thường mua sắm tại các siêu thị, tạp hóa lớn. Nhưng tại vị trí này, có khá ít cửa hàng tạp hóa vì thế bà con thường phải đi khá xa để mua sắm nên mình quyết định mở cửa hàng này để đáp ứng nhu cầu về hàng tiêu dùng cho bà con ở đây. 

Với giá kệ trưng bày đẹp, hàng hóa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng tạp hóa của anh Hưng sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho bà con tại Hải Hậu, Nam Định.

Vinatech cảm ơn anh Hưng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Nam Định, kệ sắt kho hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0867589999 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?