Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho anh Phương tại Long An

Logo vinatech

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là tỉnh nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như gạo tài nguyên, gạo nàng thơm Chợ Đào, Rượu Đế Gò Đen, dưa hấu Long Trì, dứa Bến Lức, đậu phộng Đức Hòa, mía Thủ Thừa, Thanh long Châu Thành,... Đặc biệt, lúa gạo là sản phẩm nông nghiệp chủ lực chất lượng cao phục vụ xuất khẩu.

Công nghiệp đạt khoảng 40% giá trị trong nền kinh tế tỉnh, được biết đến với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm chế biến, xây dựng...Bên cạnh công nghiệp, Long An cũng tập trung phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch, phấn đấu tốc độ tăng trưởng đạt 17%/năm trong giai đoạn đến 2020.

Là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh trong nhiều năm qua, đời sống của người tiêu dùng tại Long An tốt lên mỗi ngày, kéo theo đó là nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm tại đây tăng cao.

Nhận thấy kinh doanh tạp hóa đang là hướng kinh doanh tốt, bền vững vì nhu cầu lớn của người tiêu dùng tại đây. Anh Phương tại Long An đã liên hệ tới chi nhánh miền Nam của Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế cửa hàng tạp hóa trên mặt bằng có sẵn của anh.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Phương, đội ngũ kinh doanh đã nhờ anh chụp lại mặt bằng của mình để có thể thiết kế giá kệ phù hợp nhất với cửa hàng của anh.

Được anh Phương đồng ý sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã lắp đặt giá kệ bán hàng cho cửa hàng tạp hóa của anh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

ke ban hang sieu thi

Là một cửa hàng tạp hóa có diện tích vừa phải, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt cho anh Phương 1 dãy kệ đôi siêu thị, và 2 dãy kệ siêu thị áp tường. Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật cho giá kệ.

kệ siêu thị tại long an

Là một cửa hàng tạp hóa chuyên bán hàng tiêu dùng, sản phẩm cho mẹ và bé. Các mặt hàng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng, cửa hàng của anh Phương sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Long An.

Vinatech xin cảm ơn anh Phương vì đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi để hoàn thiện cửa hàng này. Chúc anh Phương buôn may bán đắt, làm an phát đạt.

Quý khách hàng tại Long An hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ siêu thị, giá kệ kho hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!! 

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/4/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?