Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho chị Nhung tại Mê Linh

Logo vinatech

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, giáp sân bay quốc tế Nội Bài. Hiện nay, trên địa bàn huyện Mê Linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm - Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, khu đô thị Rose Valley, khu đô thị AIC Mê Linh, khu đô thị Cienco 5 Mê Linh, khu đô thị Tùng Phương, khu đô thị Diamond Park New, khu đô thị CEO Mê Linh, khu đô thị Hà Phong... Với các khu công nghiệp trên địa bàn luôn giúp người dân tại Mê Linh có công ăn việc làm, thu nhập ổn định hàng năm. 

Là huyện có các khu công nghiệp, khu đô thị nên nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng tại Mê Linh luôn rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, chị Nhung đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giá kệ tạp hóa phù hợp với mặt bằng của chị. Ngay lập tức chúng tôi đã tư vấn mở cửa hàng tạp hóa cho chị và thực hiện tiến hành. 

 

cửa hàng tạp chó của chị Nhung tại mê linh


Sau khi được chị Nhung cung cấp thông tin về cửa hàng, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lên bản vẽ chi tiết giá kệ và các thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hóa để gửi cho chị Nhung xem xét.

Ngày 12/04/2018 được sự đồng ý từ chị Nhung sau khi xem bản vẽ chi tiết, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hàng lắp đặt giá kệ tạp hóa cho cửa hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

 

kệ bán hàng tạp hóa


Là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm về sữa nên Vinatech đã tư vấn cho chị Nhung sử dụng các giá kệ siêu thị dầy 0.8 ly của chúng tôi để đảm bảo khả năng chịu tải tốt nhất.

 

giá kệ tạp hóaChúng tôi lắp đặt cho cửa hàng 2 dãy kệ đôi có kích thước 1m2 x 1m5, tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh để tạo được sự nổi bật cho giá kệ.

Cửa hàng hoàn thành trong niềm vui của chị Nhung và gia đình, chị rất hài lòng về chất lượng giá kệ bán hàng cũng như tác phong chuyên nghiệp trong lắp đặt của kỹ thuật Vinatech.

Với giá kệ đẹp, các mặt hàng sữa chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng của chị Nhung sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại nơi đây.

>>> Xem thêm: Giá kệ siêu thị tại Mê Linh


Vinatech cảm ơn chị đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi để hoàn thiện cửa hàng tạp hóa này. Chúc cửa hàng gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá bán hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 08/05/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?