Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho chị Phương tại Chơn Thành, Bình Phước

Logo vinatech

Chơn Thành là một huyện phía tây nam của tỉnh Bình Phước. Huyện có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong tỉnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước để phát triển mạnh công nghiệp - dịch vụ. Chơn Thành có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi gần các trung tâm công nghiệp lớn có 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, sắp tới khi thông tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ kết nối các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ rất nhanh chóng.

Với khá nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, nên kinh tế của người dân khá lên mỗi ngày. Từ đó các nhu cầu về mặt hàng tiêu dùng ở đây luôn rất lớn. Nắm bắt được như cầu đó, chị Phương đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ cho cửa hàng của mình. Chúng tôi đã giúp chị mở cửa hàng tạp hóa với những chiếc kệ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin về tạp hóa của chị.

Là cửa hàng tại một khu chợ mua sắm sầm uất nên Vinatech đã tư vấn cho chị Phương sử dụng 2 mẫu quầy kệ siêu thị đó là kệ siêu thị dạng lướikệ siêu thị tôn đục lỗ.

Được sự đồng ý từ chị, ngày 11/4 vừa qua, Vinatech đã triển khai lắp đặt giá kệ cho cửa hàng, một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

cửa hàng tạp hóa


Là cửa hàng có vị trí đẹp, 2 mặt tiền bán hàng nên chúng tôi đã tư vấn cho chị lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ cho 2 dãy kệ áp tường để tránh thất thoát hàng hóa. 2 dãy kệ đôi ở giữa là kệ sêu thị lưng lưới giúp khách hàng dễ dàng quan sát hàng hóa hơn.

quầy kệ siêu thị


Tất cả giá kệ đều có kích thước 1,2m x 1,5m, được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu đỏ trông nổi bật hơn.

Là một tiệm tạp hóa có vị trí đẹp, hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng của chị Phương sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại nơi đây.

Vinatech xin cảm ơn chị Phương đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc cửa hàng của chị buôn may bán đắt, làm ăn phát tài.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ để hàng tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline:  086.758.9999 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!! 
 

Logo vinatech

Ngày đăng: 21/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?