Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho chị Thủy tại quận 2

Logo vinatech

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Là trung tâm tài chính của thành phố nên không quá khó hiểu khi tại đây đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View City, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị Citi Home, khu đô thị Ventura, khu đô thị Spring Life, khu đô thị An Phú - An Khánh...

Với nhiều khu đô thị mới thì việc kinh doanh bán lẻ tại quận 2 là hướng đi mà nhiều nhà kinh doanh hướng đến. Và chị Thủy cũng vậy, chị đã liên hệ tới chi nhánh Vinatech tại tp Hồ Chí Minh để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp chị một cửa hàng trên mặt bằng có sẵn của chị.

Tiếp nhận yêu cầu từ chị, đội ngũ kinh doanh đã lên đường tới địa điểm để khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ chi tiết cho cửa hàng.

Được sự đồng ý của chị sau khi xem bản vẽ. Ngày 08/ 04/ 2018 đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hành lắp đặt kệ bán tạp hóa cho cửa hàng, một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

kệ bán tạp hóa


Là tiệm tạp hóa có diện tích vừa phải nên Vinatech đã tư vấn cho chị lựa chọn 1 dãy kệ áp tường, và 2 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1m2 x 1m8 để trưng bày hàng hóa được nhiều hơn.

giá siêu thị


Tất cả giá kệ trưng bày hàng đều được sơn tĩnh điện màu trắng, kết hợp riềm trang trí màu đỏ để tạo được sự nổi bật cho giá kệ.

Là tiệm tạp hóa có hàng hóa đa dạng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng của chị Thủy sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại nơi đây.

Vinatech xin cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúc cửa hàng tạp hóa của chị Thủy buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá siêu thị để mở cửa hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!! 

Logo vinatech

Ngày đăng: 23/04/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status Bộ công thương
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?