Lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho chú Hoàng tại Tam Bình, Thủ Đức

Logo vinatech

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Với rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ, giúp người dân tại Thủ Đức ổn định công ăn việc làm cũng như thu nhập hàng năm.

Điều kiện kinh tế tốt lên, nhu cầu mua sắm của người dân cũng vì thế tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu trên, chú Hoàng có địa chỉ tại Tam Bình, Thủ Đức đã liên hệ tới chi nhánh Vinatech tại Tp Hồ Chí Minh để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp chú một cửa hàng tạp hóa trên mặt bằng có sẵn của gia đình.

Sau khi được chú cung cấp tất cả thông tin về diện tích mặt bằng, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lên bản vẽ chi tiết sản phẩm giá kệ trưng bày để chú xem qua.

Ngày 09/04/2018, được sự đồng ý của chú Hoàng sau khi xem bản vẽ chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hành lắp đặt giá kệ bán hàng tạp hóa cho cửa hàng. Vinatech xin gửi tới một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

giá kệ bán hàng tạp hóa tại thủ đức


Với diện tích cửa hàng tạp hóa không quá lớn, Vinatech đã tư vấn giúp chú sử dụng 2 dãy kệ áp tường và 1 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1m2 x 1m8 để trưng bày được nhiều hàng hóa hơn.

giá kệ bán hàng siêu thị tại thủ đức


Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng, kết hợp với riềm trang trí màu đỏ tạo nên sự nổi bật cho mỗi bộ giá kệ.

Sau khi kiểm tra giá kệ, chú Hoàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech. Chú cảm ơn Vinatech đã tư vấn và lắp đặt một cửa hàng tạp hóa theo mong muốn của chú và gia đình.

Với giá kệ chất lượng, hàng hóa đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng tạp hóa của chú Hoàng sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Tam Bình, Thủ Đức. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ bán hàng siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!
 


 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 24/4/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?