Lắp đặt giá để đồ siêu thị cho cửa hàng của chị Cúc - Quận 12

Logo vinatech

Ngày 15/12 Vinatech đã triển khai lắp đặt giá để đồ siêu thị cho cửa hàng của chị Cúc có địa chỉ tại 148 Phan Văn Hơn - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

kệ giá siêu thị

 

Với diện tích chiều ngang không quá lớn nên chị Cúc quyết định sử dụng 2 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,8M, với đầy kệ 0,9M x 1,2M.

Với giá kệ màu trắng kết hợp với nẹp meka màu đỏ trông khá nổi bật cho mỗi bộ giá kệ.

Với vị trí cửa hàng đẹp, hàng hóa đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hy vọng cửa hàng của chị Cúc sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng dịp tết cho người tiêu dùng tại khu vực này.

kệ siêu thị giá rẻ


Quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ trưng bày sản phẩm vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

>>>>Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng: 1/2/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?