Lắp đặt giá kệ bán hàng cho siêu thị của anh Thường tại Biên Hòa, Đồng Nai

Logo vinatech

Nhu cầu về hàng tiêu dùng của người dân ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Ngày 12/3 vừa qua, chúng tôi có nhận được cuộc điện thoại từ anh Thường có địa chỉ tại L2-28 Khu phố 2 ngã tư Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

Anh Thường chia sẻ: Gần khu vực mình sinh sống có rất ít siêu thị mini, hằng ngày thấy vợ phải đi khá xa để mua các mặt hàng tiêu dùng cho gia đinh rất vất vả. Nhận thấy nhà của mình có vị trí đẹp, sau khi thống nhất cùng vợ nên quyết định mở siêu thị mini để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân tại đây. Hôm nay, gọi điện tới Vinatech để nhờ các bạn tư vấn và thiết kế một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của gia đình.  

Nhận được yêu cầu từ anh Thường, đội ngũ kinh doanh khu vực miền Nam của Vinatech đã lên đường tới nhà anh Thường để đo đạc và lên bản vẽ chi tiết giá kệ và các thiết bị khác.

Sau khi được sự đồng ý từ anh Thường, Vinatech đã triển khai lắp đặt giá kệ bán hàng cho siêu thị mini. Hình ảnh giá kệ mà Vinatech đã lắp đặt tại đây:

giá kệ bán hàng tại biên hòa đồng nai

giá kệ siêu thị tại biên hòa đồng nai


Là siêu thị mini có vị trí đẹp, anh Thường sử dụng 2 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2X x 1,5M, kết hơp cùng 2 dãy kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2M x1,8M để trưng bày hàng hóa nhiều hơn.

Tất cả các giá kệ bán hàng đều được sơn màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật cho từng bộ giá kệ.

Siêu thị mini hoàn thành trong niềm vui của anh Thường, anh cảm ơn Vinatech vì đã hoàn thiện một siêu thị theo mong muốn của anh và gia đình.

Với số lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng... Vinatech hy vọng siêu thị mini của anh Thường sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Vinatech xin cảm ơn anh Thường vì đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh Thường làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng tại Đồng Nai hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ siêu thị mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm giá kệ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.


 

Logo vinatech

Ngày đăng: 7/4/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status Bộ công thương
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?