Lắp đặt giá kệ cho chuỗi siêu thị mini tại Hà nội

Logo vinatech

Hiện nay trên địa bàn hà nội chuỗi siêu thị mini được mở tương đối phổ biến, các chuỗi siêu thị mini này thường được đầu tư bài bản gồm nhiều cửa hàng nhỏ và có cách bày trí cũng như thiết bị giống nhau tạo điểm nhấn cho cửa hàng, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giá kệ, vinatech nhận được nhiều câu hỏi muốn tư vấn mở chuỗi siêu thị mini cũng như các sản phẩm liên quan.

Xem thêm: 

Dưới đây là một vài hình ảnh giá bán hàng mà vinatech đã triển khai cho các chuỗi cửa hàng mini:

lap-ke-sieu-thi-mini

Hàng hóa được bày ngay ngắn sau khi kệ được hoàn thiện

sieu-thi-mini

Kệ siêu thị sơn đen lắp đặt cho chuỗi siêu thị mini Ba Hào.

gia-ke-bay-hang

Nếu muốn tạo điểm nhấn riêng cho chuỗi cửa hàng của mình khách có thể đặt làm kích thước cũng như màu sắc khác với kệ thông thường đi, ví dụ như trên là kệ sơn màu đen thay vì trắng sữa thường thấy trong các cửa hàng.

Sử dụng kệ siêu thị của vinatech cho chuỗi cửa hàng của mình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi vẫn đang thay đổi không ngừng để đưa ra những mẫu mã đẹp nhất, bên cạnh đó vấn đề thời gian thi công và dịch vụ sau bán hàng cũng rất nhanh chóng, vì là đơn vị sản xuất nên nguồn hàng trong kho luôn có sẵn.

Không chỉ lắp đặt cho chuỗi siêu thị mini, các chuỗi siêu thị lớn như Mường Thanh, TMart... cũng sử dụng kệ siêu thị chất lượng cao của vinatech, hiện tại kệ của vinatech đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Với phương châm "hướng tới sự hoàn hảo" chúng tôi tự tin đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn mở chuỗi siêu thị mini hay về các sản phẩm khác của công ty khách hàng có thể xem thêm tại mục https://vinatech.net.vn/tin-tuc hoặc liên hệ theo số hotline trên web

Logo vinatech

Ngày đăng: 23/02/2017

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?