Lắp đặt giá kệ cho cửa hàng tạp hóa của anh Kiên tại Thanh Oai - Hà Nội

Logo vinatech

Những ngày gần đây, Vinatech đã nhận được khá nhiều cuộc gọi từ khách hàng với yêu cầu tư vấn và thiết kế giúp họ mở cửa hàng tạp hóa hay một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của họ. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một cửa hàng tạp hóa mà chúng tôi đã tư vấn và thiết kế giúp khách hàng là anh Kiên tại Thanh Oai - Hà Nội.

giá kệ tạp hóa tại thanh oai

Cửa hàng tạp hóa đang mọc lên khá nhiều hiện nay, vậy với việc nhiều cửa hàng tạp hóa mọc lên như vậy thì kinh doanh có lãi không? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Hiện nay, người tiêu dùng đã có thói quen tìm đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini để mua các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành được niêm yết... Thay vì mua hàng tại chợ, quán cóc ven đường như trước kia. Bởi vậy, kinh doanh tạp hóa vẫn đem lại doanh thu lớn nếu chúng ta có kế hoạch kinh doanh tốt.

Vậy mở cửa hàng tạp hóa có khó không? Hiện nay, để mở một cửa hàng tạp hóa không khó, bạn chỉ cần một số vốn nhất định cùng với một mặt bằng có thể kinh doanh thì bạn đã có cho mình một cửa hàng tạp hóa rồi. Việc còn lại từ trang thiết bị bán hàng, nguồn hàng tạp hóa... đều được các công ty tư vấn và hỗ trợ giúp bạn.

kệ bán hàng tạp hóa


Là một cửa hàng tạp hóa có diện tích vừa phải nên Vinatech đã cố gắng thiết kế giá kệ bày hàng tạp hóa tốt nhất, tối ưu nhất cho cửa hàng để đảm bảo trưng bày hàng hóa được nhiều hơn.

Tất cả giá kệ bán hàng đều được sản xuất bằng sắt thép Hòa Phát, được sơn trên dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay nên luôn đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ lâu dài.


 

cửa hàng tạp hóa tại thanh oai

 

Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị lâu năm, nên Vinatech đã tư vấn giúp anh Kiên thêm một số nguồn hàng tạp hóa chất lượng, giá thành cạnh tranh... Giúp anh có thêm nhiều lựa chọn về nguồn hàng cho cửa hàng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ bán hàng hay cần tư vấn, thiết kế cửa hàng, siêu thị vui lòng liên hệ tới Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Công ty CP Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

- VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

- VPGD Miền Trung:  Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 086.758.9999

- VPGD Miền Nam: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

- Email: info.vinatech@gmail.com

- Website: https://vinatech.net.v

 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?