Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tiện lợi Phú Mỹ Hưng

Logo vinatech

Tuần qua Vinatech đã triển khai lắp đặt siêu thị Phú Mỹ Hưng Mart cho chị Hồng tại Củ Chi. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

 

Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tiện lợi Phú Mỹ Hưng


Siêu thị Phú Mỹ Hưng Mart được xây dựng trên diện tích lớn, sử dụng rất nhiều giá kệ bán hàng Vinatech có nhiều kích thước, trong đó chủ yếu là kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,5M và kệ đơn áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M.

giá kệ

kệ đơn áp tường


Phú Mỹ Hưng Mart là một trong những siêu thị tiện lợi lớn nhất Củ Chi, với nhiều mặt hàng bày bán, hàng hóa chất lượng hy vọng sẽ là điểm mua sắm tết lý tưởng cho người tiêu dùng tại đây.

Quý khách hàng tại Củ Chi hay các quận khác tại tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu mua giá kệ bán hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Logo vinatech

Ngày đăng: 25/06/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?