Lắp đặt giá kệ để hàng siêu thị tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc

Logo vinatech

Vinatech vừa hoàn thành lắp đặt kệ để hàng siêu thị cho siêu thị mini Quân Mai Mart cho anh Chúc có địa chỉ tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ siêu thị đã lắp đặt tại đây.


Siêu thị Quân Mai Mart


Siêu thị Quân Mai Mart có diện tích khá lớn, được xây dựng trên trục đường chính nên rất thuận tiện mua bán. Với chỗ để xe thoải mái, quý khách có thể thoải mái lựa chọn, mua sắm mà không cần để ý tới xe của mình.

giá kệ siêu thị


Siêu thị sử dụng kệ đôi có kích thước 1m2 x 1m8 có riềm trang trí màu xanh. Kệ đơn áp tường cũng có kích thước như vậy nhưng riềm trang trí có màu đỏ.

Ngoài giá kệ bán hàng, anh Chúc còn sử dụng thêm các thiết bị siêu thị khác của Vinatech như quầy tính tiền, phần mềm bán hàng, giỏ xách siêu thị....

Kệ để hàng siêu thị


Là siêu thị khá lớn, lượng hàng hóa nhiều, đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chỗ để xe thuận tiện... Vinatech hy vọng siêu thị Quân Mai Mart sẽ là điểm mua sắm của người tiêu dùng tại Lập Thạch - Vĩnh Phúc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc hay các ở các tỉnh thành thành khác vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất. 

Logo vinatech

Ngày đăng: 6/3/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?