Lắp đặt giá kệ đẹp cho siêu thị XT Mart tại Bình Phước

Logo vinatech

Ngày 12/1 Vinatech đã triển khai lắp đặt giá kệ đẹp cho siêu thị XT Mart của chị Thúy tại thị trấn Chơn Thành - Bình Phước. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

siêu thị xt mart


Siêu thị XT Mart được xây dựng trên diện tích khá rộng, nên sử dụng khá nhiều giá kệ và các thiết bị siêu thị khác.

giá kệ đẹp

kệ giá rẻ


Trong đó 2 mẫu giá kệ chủ đạo đó là kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M và kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,5M.

Ngoài ra còn có các thiết bị siêu thị khác như bàn thu ngân, phần mềm bán hàng, cổng từ an ninh, giỏ đựng hàng... được Vinatech cung cấp cho siêu thị XT Mart.

Là một siêu thị lớn tại Chơn Thành, hàng hóa nhiều, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng... Hy vọng XT Mart sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại đây.

Quý khách hàng tại Bình Phước hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Logo vinatech

Ngày đăng: 6/2/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?