Lắp đặt giá kệ siêu thị cho công ty Tân Nhất Hương

Logo vinatech

Ngày 26/1 vừa qua, Vinatech đã kịp hoàn thành lắp đặt giá kệ siêu thị cho công ty Tân Nhất Hương để bán hàng tết. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

kệ siêu thị tôn liền


Kệ siêu thị sử dụng tại đây là dạng tôn liền, được sơn màu đen bóng tạo được sự nổi bật cũng như sang trọng cho siêu thị.
 

giá kệ siêu thị

Kệ có nhiều kích thước khác nhau, nhưng chủ đạo vẫn là 2 kích thước 1,2M x 1,5M và 1,2M x 1,8M.

rổ mỳ siêu thị

Ngoài giá kệ thì siêu thị Tân Nhất Hương còn sử dụng các thiết bị bày hàng khác như rổ mỳ siêu thị, thanh ngang móc treo đồ... để trưng bày hàng hóa tốt và bắt mắt hơn.

Với nhiều lợi ích mà giá kệ bán hàng mang lại như:
 

Trên thị trường hiện tại kệ siêu thị giá rẻ đang được sử dụng rộng rãi, điểm qua một vài các tạp hóa hay siêu thị mini bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Vậy lý do nào khiến cho giá kệ siêu thị được tin dùng đến vậy? 

Trước hết nói về các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì cần biết là lượng hàng hóa và các mặt hàng là vô cùng nhiều, kệ siêu thị mini chính là lời giải tốt nhất cho phương án sắp xếp hàng hóa.

Việc phân khu hàng hóa cũng vô cùng quan trọng với các cửa hàng siêu thị, vì điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong lựa chọn hàng, kệ hàng siêu thị cũng là giải pháp tối ưu cho vấn đề này

Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao trong thời đại ngày nay, vì vậy việc dùng kệ sắt siêu thị tạo ra không gian chuyên nghiệp hiện đại hơn nhiều so với bày hàng hóa trên nền nhà

Các loại giá kệ siêu thị mini được chia làm nhiều tầng và khoảng cách theo ý muốn vì vậy phân loại hàng hóa rất dễ và bên cạnh đó có thể đề giá hàng ngay trên nẹp giá giúp cho khách hàng không cần hỏi thông tin về giá cả hàng nhiều

Giá kệ bày hàng còn tháo lắp tương đối dễ vì vậy rất tiện trong việc di dời hay thay đổi cách sắp xếp. Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa tối đa cho không gian siêu thị của bạn.

Thì việc lựa chọn giá kệ cho cửa hàng, siêu thị của mình là điều mà tất cả các chủ đầu tư cần quan tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ bán hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 28/2/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?