Lắp đặt giá kệ siêu thị mini cho anh Trung tại Đông Anh

Logo vinatech

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 Km về phía Bắc. Với 3 khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Thăng Long tại huyện giúp đảm bảo công ăn việc làm cũng như thu nhập cho người dân tại nơi đây. 
 

Với nhiều khu đô thị tại đây như: Liên Hà, Thăng Long - Vân Trì, Eurowindow River Park, các khu đô thị, khu nhà ở nằm dọc các đường 5 kéo dài, đường Võ Nguyên Giáp, đường Võ Văn Kiệt... thì nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng tại đây luôn rất lớn.

Với mong muốn mang các mặt hàng tiêu dùng có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng tại đây, anh Trung đã liên hệ tới Vinatech để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp anh một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của gia đình.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh Trung, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lập tức lên đường tới địa điểm để khảo sát, đo đạc và lên chi tiết bản vẽ giúp anh.

Ngày 11/04/2018 được sự đồng ý từ anh Trung sau khi xem bản vẽ, kỹ thuật Vinatech đã lắp đặt giá kệ siêu thị cho siêu thị này. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá siêu thị và các thiết bị khác tại đây.

giá kệ siêu thị

Kệ siêu thị do Vinatech lắp đặt

Là siêu thị có diện tích vừa phải nên Vinatech đã tư vấn và lắp đặt cho anh 4 dãy kệ đôi 1,2 x 1,8m và các dãy kệ áp tường có kích thước phi tiêu chuẩn 1,2m x 2,2m để trưng bày hàng hóa được tốt hơn và nhiều hơn.

Tất cả giá kệ bán hàng đều được sơn tĩnh điện màu trắng, kết hợp với riềm trang trí màu xanh để tạo được sự nổi bật.

kệ tạp hóa

Kệ hàng sơn màu trắng sạch đẹp

Ngoài giá kệ bán hàng, anh Trung còn sử dụng các thiết bị siêu thị khác của Vinatech như: bàn thu ngân, phần mềm bán hàng, giỏ xách siêu thị...

Sau khi lắp đặt xong, anh Trung đã đi kiểm tra từng bộ giá kệ và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ lắp đặt Vinatech. Anh cảm ơn chúng tôi đã hoàn thiện giúp anh một siêu thị theo mong muốn của anh và gia đình.

Là một siêu thị có vi trí đẹp, thuận tiện mua bán, có hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng siêu thị của anh sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Đông Anh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng: 03/05/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?