0911.700.9280979.704.838

Lắp đặt giá kệ siêu thị sài gòn tại Hải Phòng

Giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu của các cửa hàng, siêu thị để trưng bày hàng hóa, Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn kệ sài gòn cho cửa hàng của mình bởi độ chắc chắc, chịu tải tốt và có tính thẩm mỹ cao. Hải phòng là một trong số các tỉnh có nhu cầu tương đối cao về kệ sài gòn.

 

ke-sieu-thi-tai-hai=phong

Là một trong những thành phố phát triển của cả nước nên nhu cầu về hàng hóa và các dịch vụ ngày càng tăng, các cửa hàng siêu thị cũng vị thế mà tăng lên nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu đó vinatech đang đẩy mạnh cung cấp các thiết bị siêu thị tại hải phòng.

Kệ vinatech cung cấp chủ yếu 2 loại là kệ sài gòn và kệ trung quốc, vì hiện tại nguồn hàng kệ trung quốc đang khan hiếm và chất lượng không tốt bằng kệ sài gòn nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn kệ sài gòn mặc dù giá thành cao hơn nhưng bù lại kiểu dáng và mẫu mã đẹp và bền hơn. Hơn nữa giao thông giữa hà nội và hải phòng cũng rất thuận tiện nên việc vận chuyển thiết bị cũng nhanh chóng 

 

ke-sieu-thi

 

Hiện tại chúng tôi đang triển khai đơn hàng lớn giá kệ siêu thị sài gòn tại hải phòng với khoảng gần 100 bộ, trong thời gian tới sẽ còn nhiều khách hàng hơn nữa triển khai tại đây. với đội ngũ kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thiện lắp đặt cho cửa hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn ở hải phòng và có nhu cầu mua giá kệ xin vui long liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Vinatech

Số 100 Nhân hòa, Thanh xuân, Hà nội

Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

Email: info.vinatech@gmail.com

Website: vinatech.net.vn

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 03/09/2014

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom