Lắp đặt kệ bán hàng cho anh Âu tại 125 Hà Bổng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Logo vinatech

Ngày 12/3 vừa qua, Vinatech đã lắp đặt giá kệ bán hàng cho siêu thị của anh Âu tại 125 Hà Bổng, Sơn Trà, Đà Nẵng. Một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại siêu thị này!

Giá kệ bán hàng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Với lượng khách du lịch hàng năm tăng mạnh cùng nhiều cơ sở hạ tầng kinh tế được mở ra mỗi năm thì đời sống của người dân tại đây ngày càng phát triển.

Với lượng khách du lịch lớn, cộng với đời sống của người dân tăng cao thì nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm... tại Đà Nẵng rất lớn. Với mong muốn mở một siêu thị mini để phục vụ các mặt hàng tiêu dùng cho khách du lịch và bà con tại đây, anh Âu có địa chỉ tại 125 Hà Bổng, Sơn Trà đã gọi điện tới chi nhánh Vinatech tại miền Trung để nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế một siêu thị mini trên mặt bằng có sẵn của anh Âu.

Tiếp nhận yêu cầu của anh Âu, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã lên đường tới nhà anh Âu để khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ chi tiết các thiết bị cần thiết cho siêu thị.

Vinatech sản xuất và lắp đặt giá kệ tại Đà Nẵng
 

Sau khi xem xong bản thiết kế, được sự đồng ý của anh Âu, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ bán hàng cho siêu thị mini. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

kệ bán hàng tại đà nẵng

kệ bán hàng siêu thị

Vinatech lắp đặt giá kệ bán hàng


Với mặt bằng khá rộng, Vinatech đã tư vấn cho anh Âu sử dụng kệ đôi 2 mặt có kích thước 1,2m x1,5m và kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2m x 1,8m để trưng bày được nhiều hàng hóa hơn.

Tất cả các giá kệ bán hàng đều được sơn màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu đỏ tạo được sự nổi bật cho từng bộ giá kệ.

Siêu thị mini hoàn thành trong niềm vui của anh Âu, anh cảm ơn Vinatech vì đã hoàn thiện một siêu thị mini theo mong muốn của anh và gia đình.

Với số lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng... Vinatech hy vọng siêu thị mini của anh Âu sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại Đà Nẵng.

Vinatech xin cảm ơn anh Âu vì đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng tại Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ siêu thị mở siêu thị mini vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm giá kệ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/4/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?