Vinatech lắp đặt kệ siêu thị trung tâm thương mại AEONE MALL

Logo vinatech

AEONE MALL là trung tâm thương mại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là nơi mua sắm hệ thống các cửa hàng siêu thị có tiện ích cao, chất lượng dịch vụ tốt và được nhiều khách hàng ghé thăm, đặc biệt là giới thượng lưu ở nước ta. Mới đây Vinatech đã thực hiện lắp đặt kệ siêu thị cho hệ thống cửa hàng Aeone Mall Long Biên, hệ thống kệ chứa hàng nhà kho tải trọng vừa.

Xem thêm: 

Aeone mall Long Biên

Nhu cầu lắp đặt kệ chứa hàng siêu thị củ Aeone Mall Long Biên

Hệ thống trung tâm thương mại Aeone Mall Long Biên được khai trương ngày 28 tháng 10 năm 2015. Ước tính trong trung tâm thương mại có đến hơn 150 gian hàng lớn nhỏ, rất nhiều cửa hàng trưng bày sản phẩm. Tính đến này Aeone Mall đã đi vào hoạt động được gần 4 năm và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Điều này khiến hàng hóa ở các gian hàng liên tục tăng mạnh.

Việc phát triển kéo theo các gian hàng cần phát triển nhà kho. Kệ chứa hàng nhà kho trung tải là điều rất cần đối với hầu như tất cả các doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó nhiều gian hàng mới được thành lập nhu cầu sử dụng kệ siêu thị, kệ trưng bày sản phẩm và kệ chứa hàng liên tục tăng.

Một phần thúc đẩy nhu cầu lắp đặt kệ chứa hàng nữa của Aeone Mall chính là thời gian hoạt động đã gần 5 năm, những loại kệ chứa hàng bắt đầu cho thấy sự xuống cấp. Để phục vụ khách hàng tốt nhất việt nâng cấp giá kệ trong các gian hàng là điều cần thiết. Nó đã được thực hiện ở một số gian hàng. Trong thời gian tới chắc chắn đây sẽ là một vấn đề, nhu cầu trông thấy của trung tâm thương mại này.

Vinatech thực hiện lắp đặt kệ chứa hàng cho Aeone Mall như thế nào?

Vinatech đã hợp tác với một số gian hàng hiện đang hoạt động buôn bán trong Aeone Mall Long Biên. Những gian hàng này đang cần nâng cấp kệ hoặc muốn đầu tư phát triển hệ thống kho chứ hàng. 

Lắp đặt kệ chứa hàng cho aeone mall long biên

Qua khảo sát mặt bằng Vinatech đã đưa ra giải pháp thiết kế, lựa chọn loại kệ trung tải phù hợp nhất với nhưng đơn vị khách hàng này. Chúng tôi đa nhanh chóng lên bản thiết kế 3D, sản xuất các bộ kệ phù hợp và tiến hành lắp đặt. 

Rất nhiều gian hàng đã hợp tác với Vinatech và đạt được nhu cầu lắp đặt kệ chứa hàng yêu cầu. Các dự án đã góp phân khẳng định chất lượng giá kệ và năng lực của công ty. Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng là một trong số những doanh nghiệp uy tín nhất lắp đặt kệ chứa hàng, kệ siêu thị tại Hà Nội.

Vì sao Aeone Mall lực chọn kệ chứa hàng của Vinatech

Với gần 10 năm sản xuất kệ siêu thị, Vinatech luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến Aeone Mall Long Biên lựa chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác lắp đặt giá kệ chúa hàng. Không chỉ vậy Vinatech còn nhiều điểm mạnh như:

- Kệ được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập khẩu Hòa Phát chất lượng hàng đầu

- Trang thiết bị máy móc sản xuất nhập khẩu 100% từ châu Âu hiện đại

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực cao giải đáp những khó khăn khách hàng nhanh chóng

- Chính sách ưu đãi khách hàng, bảo hành sản phẩm hấp dẫn

- Xưởng sản xuất lớn đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng nhiều thời gian ngắn 

Bằng cách tập trung vào dịch vụ và chất lượng sản phẩm Vinatech đã không ngừng có được những khách hàng lớn như: Vinmart, MyKingDom, Lotte Mart, Pepsi, Coca, Siêu thị Mường Thanh,... Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tư vấn về giá kệ hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?