Lắp đặt kệ giá để đồ cho siêu thị của chị Oanh tại quận 7

Logo vinatech

Ngay 14/12 đội kỹ thuật Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ để đồ cho siêu thị của chị Oanh có địa chỉ tại chung cư M. OEN Bế Văn Cấm - Quận 7 Tp Hồ Chí Minh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây. Nếu quan tâm về giá sản phẩm hãy tham khảo : https://vinatech.net.vn/bang-bao-gia-ke-sieu-thi.html

Tham khào:


kệ giá để đồ


Kệ có màu trắng kết hợp với riềm màu xanh tạo nên điểm nhấn cho mỗi bộ kệ, kích thước cho kệ áp tường là 1,2M x 1,8M, kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,5M, ngoài ra còn có thêm đầu kệ siêu thị và rổ mỳ siêu thị.

Không chỉ trang bị giá kệ, chị Oanh còn sử dụng các thiết bị siêu thị khác của Vinatech như: phần mềm bán hàng, bàn thu ngân, giỏ đựng hàng... để phục vụ nhu cầu bán hàng.

 

kệ giá rẻ


Gần tết, số lượng hàng hóa cần trưng bày khá nhiều nên việc lựa chọn kệ siêu thị có độ dày 0,8ly của Vinatech là điều hợp lý, đảm bảo không vị cong vênh cho dù để dầu ăn hay sữa hộp.

Chị Oanh cho biết thêm: hàng hóa chủ yếu nhập từ các thương hiệu nổi tiếng, nguồn gốc rõ ràng nên mình hy vọng siêu thị của mình sẽ là điểm mua sắm tết cho người tiêu dùng nơi đây.

giá kệ

Các bạn ở quận 7 hay các quận lân cận nếu có cơ hội đi qua hãy ghé vào ủng hộ siêu thị của chị Oanh nhé.

Quý khách hàng ở Tp Hô Chí Minh hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0867589999 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 1/2/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?