Lắp đặt kệ giá rẻ cho siêu thị mini của chị Tình tại Bình Dương

Logo vinatech

Vừa qua Vinatech đã triển khai lắp đặt kệ giá rẻ cho siêu thị mini của chị Tình tại Bình Dương, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

kệ giá rẻ

 

kệ giá để đồ


Kệ siêu thị chủ đạo có màu trắng. Với kích thước cho kệ áp tường là 1,2M x 1,8M, kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2M x 1,5M và đầu kệ siêu thị có kích thước 0,9M x 1,5M.

giá kệ đẹp

móc treo siêu thị


Ngoài ra, chị Tình còn trang bị thêm các thiết bị siêu thị khác của Vinatech như: móc treo siêu thị, bàn thu ngân, và phần mềm bán hàng...

Với vị trí siêu thị đẹp có chỗ để xe rộng rãi, hàng hóa đa dạng được nhập từ các hãng lớn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hy vọng siêu thị mini của chị Tình sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng nơi đây.

Quý khách hàng tại Bình Dương hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ đẹp vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.
 

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

 

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Logo vinatech

Ngày đăng: 30/1/2018

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?