Lắp đặt kệ kho - giải pháp tối ưu cho mọi không gian

Với tốc độ phát triển ngày càng gia tăng của thị trường bán lẻ trong những năm gần đây kéo theo hàng ngàn siêu thị, cửa hàng tự chọn được mở ra khắp cả nước.

Với sức mua lớn như vậy nên việc các siêu thị, cửa hàng tích trữ hàng hóa trong kho luôn là điều cần thiết. Gần đây VINATECH nhận được khá nhiều cuộc gọi của khách hàng nhờ tư vấn về cách sắp đặt hàng hóa trong kho.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn, VINATECH xin đề xuất sử dụng giá kệ kho cho kho hàng của các bạn.

Nhưng sử dụng giá kệ kho như thế nào để phù hợp với kho hàng của bạn?

Các sản phẩm mà VINATECH phân phối trên thị trường hiện nay bao gồm.

+ Kệ trọng tải nặng

ke-trong-tai-nang

Trọng tải trên 500kg. Kệ được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn, hàng hóa nặng. Khi kệ đặt lên sẽ không bị võng hay xê dịch. Với chân trụ vững chắc, tấm đợt tôn cực dày, hai bên có các thanh beam trợ lực. Quý khách hàng có thể yên tâm khi bày vì chúng tôi sẽ cam kết đúng trọng tải.

Kệ kho hàng nặng thiết kế dành cho các kho hàng lớn và hàng hóa có trọng tải nặng.

+ Kệ trung tải

ke-trung-tai

Là loại kệ kho được sản xuất phục vụ cho kho chứa các loại hàng hóa nặng từ 150kg-500kg/sàn. Kệ kho hàng trung tải thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.

Kệ kho hàng trung dành cho những kho chứa cao tầng.

+ Kệ sắt V lỗ

ke-sat-v-lo

Kệ được thiết kế với các khoang chứa hàng dưới 150kg/sàn. Kệ thường có hai màu ghi và trắng sử dụng trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp đựng tài liệu người ta thường gọi là kệ kho văn phòng. Ngoài ra những hộ gia đình cũng mua bộ kệ kho gia đình để lưu trữ các đồ dùng trái mùa hay đồ lưu liệm như vali quần áo, hoặc các đồ chơi trẻ em... Các thư viện hoặc nhà sách cũng thường sử dụng kệ kho hàng như một kệ văn thư lưu trữ để các hồ sơ, giấy tờ, sách báo.

Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nên bạn chỉ cần xem xét hàng hóa của bạn nên sử dụng loại giá kệ nào để sử dụng. Nếu các bạn vẫn cần tư vấn vui lòng liên hệ với VINATECH để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

 

Ngày đăng: 31/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?