Lắp đặt kệ siêu thị cho Chuỗi cửa hàng đồ chơi My Kingdom

Logo vinatech

Trong thời gian qua vinatech đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện giá kệ hàng cho chuỗi cửa hàng đồ chơi my kingdom.

Vương quốc đồ chơi My Kingdom là chuỗi cửa hàng đồ chơi uy tín chất lượng với hơn 30 cửa hàng tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Là một thương hiệu lớn chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như đồ chơi lắp ráp Lego (Đan Mạch), xe mô hình Siku (Đức), đồ chơi sơ sinh K’s Kids (Hong Kong), búp Bê Moxie Girlz, Lalaloopsy (Mỹ).

my-kingdom

Sau khi đàm phán ký hợp đồng vinatech đã tiến hành lắp đặt kệ siêu thị cho rất nhiều cửa hàng My Kingdom như: 

+ My Kingdom 150, Tây Sơn, Đống Đa

+ My Kingdom Tầng 6 TTTM Tràng Tiền, 24B Hai Bà Trưng

My Kingdom TTTM Aeon Megamall, Long Biên.

+ My Kingdom 103 Lạc Long Quân, Hà Nội

....

Và rất nhiều các địa điểm khác. 

sieu-thi-my-kingdom

Lắp đặt kệ siêu thị tại My kingdom 103 lạc long quân

Với hệ thống cửa hàng lớn và có uy tín nên yêu cầu về các thiết bị của my kingdom luôn ở mức cao, kệ khi chuyển đến lắp đặt cho cửa hàng luôn được vinatech chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài việc cung cấp kệ bày hàng siêu thị, vinatech còn đang triển khai lắp đặt cổng từ an ninh cho chuỗi cửa hàng My Kingdom. Với tốc độ phát triển của mình hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cửa hàng My Kingdom mở ra trên toàn quốc sử dụng thiết bị siêu thị của vinatech.

Chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt cùng với giá cạnh tranh luôn là mục tiêu mà vinatech hướng đến, đó là lý do có rất nhiều chuỗi cửa hàng siêu thị lớn chọn chúng tôi làm nhà cung cấp thiết bị. 

Quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị cho cửa hàng hay chuỗi siêu thị lớn có thể đến các cửa hàng sử dụng thiết bị của chúng tôi để xem trực tiếp, hoặc đến kho hàng của công ty tại Địa chỉ: Lô 11 E6 đường Phạm Hùng, Hà Nội để được tư vấn nhiều hơn.

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/01/2016

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?