Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quận Long Biên từ A- Z khi mở cửa hàng

Logo vinatech

Hiện nay nhu cầu mở cửa hàng siêu thị tại quận huyện tại Hà Nội ngày càng tăng cao do nhu cầu phát triển của xã hội. Lắp đặt thiết bị siêu thị hay giá kệ siêu thị Quận Long Biên đang được Vinatech phát triển để đưa các sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Vinatech là công ty cung cấp các thiết bị siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, nếu bạn đang muốn mở cửa hàng, siêu thị tại quận Long Biên không cần phải tìm quá nhiều đơn vị, Vinatech sẽ cung cấp các thiết bị từ A tới Z cho khách hàng.

Giá kệ siêu thị tại quận long biên

Giá kệ siêu thị, kệ bán hàng, kệ bày hàng là thiết bị trưng bày hàng hóa không thể thiếu trong các đại siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng. Sử dụng kệ siêu thị mang lại tính chuyên nghiệp cho không gian trưng bày, tối ưu được diện tích bày hàng, thuận tiện cho khách hàng chọn mua hàng hóa. Tạo không gian mua sắm hiện đại cho khách hàng, thuận tiện cho chủ cửa hàng sắp xếp hàng hóa.

Hiện nay Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị cung cấp trên toàn quốc với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và hai nhà máy sản xuất tại hai miền Bắc – Nam.  Các sản phẩm giá kệ siêu thị Quận Long Biên Vinatech đang cung cấp:

Kệ siêu thị ở quận long biên

Kệ tôn lỗ, tôn đục lỗ, tôn liền

kệ rau siêu thị tại Long Biên

Kệ rổ mì, kệ trưng bày rau củ

Với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau giá kệ Vinatech đảm bảo luôn mang tới cho khách hàng các giá kệ siêu thị tối ưu nhất cho cửa hàng, siêu thị của mình.

>>> Xem thêm:

Cổng từ an ninh Long Biên

Bộ cổng từ an ninh kết hợp với tem từ được gắn lên các sản phẩm là hệ thống cổng từ dùng để phát hiện khi có các tem từ đi qua mà chưa được khử từ hoặc chưa được gỡ bỏ tem từ. Nó sẽ báo và phát ra âm thanh để chủ cửa hàng nhận biết.

cổng từ an ninh quận long biên

Cổng từ an ninh mang lại sự an tâm cho cửa hàng, siêu thị không bị thất thoát

cổng từ quận long biên

Vinatech cung cấp nhiều loại cổng từ khác nhau phù hợp cho mọi cửa hàng, siêu thị khác nhau

Bàn thu ngân tại Long Biên

Quầy tính tiền là thiết bị hỗ trợ tính tiền nhanh cho chủ cửa hàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị.

Lắp đặt cửa từ an ninh tại long biên

Bàn thu ngân được sử dụng ở các siêu thị mini, trung tâm thương mại

Bàn thu ngân vinatech tại Long Biên

 

Hiện tại Vinatech đang trực tiếp sản xuất và phân phối 3 mẫu bàn thu ngân có các kích thước là 1,2m; 1,5m và 1,8m.

Kích thước của bàn thu ngân do Vinatech sản xuất:

Bàn thu ngân dài 1,2m:

 

KT bàn chính :

D1200 x R500 x C850

KT bàn máy :

D500 x R500 x C850

Bàn thu ngân dài 1,5m:

 

KT bàn chính :

D1500 x R500 x C850

KT bàn máy :

D500 x R500 x C850

Bàn thu ngân dài 1,8m:

 

KT bàn chính :

D1200 x R500 x C850

KT bàn máy :

D500 x R500 x C850

 

Xe đẩy hàng quận Long Biên

Xe đẩy là thiết bị không thể thiếu để hỗ trợ khách hàng khi đi siêu thị và cửa hàng. Xe đẩy không những tiện dụng cho khách hàng mà còn sử dụng được trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong các kho hoặc từ kho ra các kệ hàng bày bán của siêu thị. Vinatech hiện cung cấp các loại giá kệ đẩy hàng khác nhau trên thị trường phù hợp với các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ khác nhau.

Xe đẩy siêu thị tại Long Biên

Xe đẩy là thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị có diện tích mặt sàn lớn

xe kéo hàng tại long biên

Xe đẩy size nhỏ phù hợp với các cửa hàng, siêu thị mini

 

Hiện nay Vinatech đang cung cấp giá kệ siêu thị Quận Long Biên và các quận huyện khách trên địa bàn Hà Nội với nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng.

Để nhận được tư vấn của chuyên viên hãy liên hệ tới hotline 086.758.9999 hoặc tới văn phòng miền Bắc trực tiếp để xem các sản phẩm mới nhất tại địa chỉ Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.  Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách!

Logo vinatech

Ngày đăng: 03/06/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?