Lắp đặt kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị Mường Thanh mart toàn quốc

Logo vinatech

Hệ thống chuỗi siêu thị Mường Thanh (MT mart) là một trong những chuỗi siêu thị lớn của Việt Nam. Vinatech tự hào là đơn vị chuyên cung cấp kệ trưng bày sản phẩm và hàng hóa cho chuối siêu thị này trên toàn quốc. Mỗi một siêu thị mới của Mường Thanh mở ra luôn luôn tin tưởng và giao toàn bộ hệ thống giá kệ, thiết bị... cho Vinatech cung cấp. Không phải tự nhiên mà Vinatech được một thương hiệu lớn như vậy tin tưởng.

Hệ thống siêu thị Mường Thanh ( MT Mart ) phủ khắp cả nước

Hệ thống siêu thị Mường Thanh là hệ thống cực lớn chuyên mở ra để phục vụ dân cư trong các tòa nhà của đại gia Thanh Thản. Hiện tại MT Mark đã có hệ thống 8 siêu thị lớn có diện tích từ 2000 tới 8000 m2 và phục vụ hơn 20.000 mặt hàng

Hình ảnh kệ trưng bày rau tại siêu thị MT mart Linh Đàm

Một số siêu thị tiêu biểu của Mường Thanh như sau:

+ MT Mart tại Mường Thanh Phú Diễn: với diện tích hơn 2.000 m2, được xây dựng từ năm 2010. Tới tận bây giờ vẫn đang phát triển doanh số mạnh mẽ. Hệ thống kệ trưng bày sản phẩm của MT Mart Phú Diễn được Vinatech lắp đặt sau khi đơn vị này so sánh chất lượng và giá cả của hơn 10 đơn vị khác nhau.

+ MT Mart tại Linh Đàm: Đây là siêu thị Mường Thanh Phục vụ nhu cầu của 12 tòa nhà HH tại khu đô thị Linh Đàm tại quận Hoàng Mai. Dự án có diện tích lên tới 3.000 m2. Vinatech chúng tôi cung cấp hệ thống giá kệ từ kệ trưng bày hàng hóa, kệ trong kho hàng, công từ an ninh, xe đẩy siêu thị, bàn thu ngân...

Ngoài ra còn một số siêu thị MT Mart khác như:

+ MT Mart Cửa Lò, Thị xã Cửa Lò - Nghệ An

+ MT Mart Mộc Châu, Thị trấn Mộc Châu - Sơn La

+ MT Mart Con Cuông, Thị trấn huyện Con Cuông - Nghệ An

+ MT Mart Hoàng Mai, Thị xã Hoàng Mai - Nghệ An

+ MT Hà Nam, TP Phủ Lý, Hà Nam

+ MT Mart Phủ Diễn, Thị trấn huyện Diễn Châu - Nghệ An

Hình ảnh một siêu thị MT Mart

Một hình ảnh của siêu thị MT Mart

Vinatech cung cấp kệ trưng bày sản phẩm chất lượng

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kệ trưng bày trong siêu thị, nhưng MT Mart lựa chọn kệ của Vinatech bởi các lý do sau:

+ Chúng tôi cung cấp kệ trưng bày với nhiều chủng loại: Từ giá kệ siêu thị thông thường, tới kệ kho hàng, cùng các thiết bị siêu thị khác. Quý khách hàng sẽ có một giải pháp toàn diện cho siêu thị của mình.

+ Vinatech chưa bao giờ vì muốn bán được hàng cho khách mà giảm giá thành, giảm chất lượng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm yếu tố cạnh tranh hàng đầu. 

+ Vinatech sử dụng các nguyên liệu có chất lượng tốt nhất để nâng cao chất lượng của mình. Sản phẩm đầu ra cũng được kiểm định chất lượng cẩn thận.

+ Dịch vụ tốt: dù khách hàng ở đâu chúng tôi cũng đều có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Cùng với bảo hành dài hạn, lên đến 36 tháng

Ngoài lắp đặt hệ thống kệ trưng bày sản phẩm và cung cấp toàn bộ hệ thống siêu thị MT Mart ra, Vinatech còn cung cấp cho các khách hàng lớn khác như: kệ trưng bày cho Samsung, Pepsico, Siêu thị AEON... và nhiều đơn vị khác.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?