Lắp đặt mini mart cho anh Lâm tại Mộc Châu, Sơn La

Logo vinatech

Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có diện tích 14.125  km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Nằm cách Hà Nội 320 km trên trục Quốc lộ 6 Hà Nội - Sơn La - Điện Biên, Sơn La là một tỉnh nằm sâu trong nội địa. Tỉnh này có 3 cửa khẩu với Lào là Chiềng Khương và cửa khẩu quốc tế Pa Háng,cửa khẩu quốc gia Nà Cài.

Với nhiều lợi thế về địa hình như vậy thì việc kinh doanh cửa hàng, siêu thị luôn là một hướng đi phù hợp với các chủ kinh doanh tại đây. Nắm bắt được lợi thế đó, anh Lâm có địa chỉ tại tiểu khu 68 thị trấn nông trường Mộc Châu - Sơn La đã gọi điện tới công ty Vinatech để hỏi mua giá kệ để đồ siêu thị cho cửa hàng của mình.

Tiếp nhận thông tin từ anh Lâm, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã tư vấn giúp anh lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với hàng hóa anh đang bán, vừa đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho siêu thị.

siêu thị mini của anh lâm tại mộc chấu - sơn la


Sau khi nhận được sự tư vấn từ chúng tôi, anh Lâm đã quyết định lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị dạng lưới cho mini mart, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh kệ để đồ bán hàng tại siêu thị này.

kệ bán hàng tại sơn la


Với diện tích vừa phải anh Lâm đã sử dụng 2 dãy kệ đôi siêu thị và các dãy kệ áp tường đều có kích thước 1,2m x 1,8m. Tất cả kệ siêu thị đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật cho mỗi bộ giá kệ.

siêu thị mini tại sơn la


Là siêu thị mini bán các mặt hàng tạp hóa, tiêu dùng, mẹ và bé... chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh. Vinatech hy vọng siêu thị mini của anh Lâm sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng tại Mộc Châu, Sơn La.

Vinatech cảm ơn anh Lâm đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ hay làm kệ quảng cáo vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp quý khách.

Cảm ơn quý khách!!! 
 

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/4/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?