Lắp đặt quầy kệ siêu thị cho anh Linh tại Thủ Đức

Logo vinatech

Ngày 16/1 vừa qua, Vinatech đã triển khai lắp đặt quầy kệ siêu thị cho anh Linh tại khu chế xuất Linh Xuân 2 - Thủ Đức - Tp Hồ Chí Minh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

giá kệ

Siêu thị mini của anh Linh sử dụng giá kệ có màu trắng được trang trí riềm xanh nổi bật.

quầy kệ siêu thị

mua bán kệ siêu thị


2 kích thước giá kệ chủ đạo đó là kệ đôi siêu thị 0.9M x 1,5M và kệ đơn áp tường 0,9M x 1,8M.

Theo anh Linh cho biết: tại khu chế xuất Linh Xuân 2 này chưa có nhiều siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa, trong khi đó nhu cầu của người mua khá lớn nên anh đã quyết định đầu tư siêu thị mini để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hàng hóa tại siêu thị là những sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên anh tin tưởng siêu thị của mình sẽ là điểm mua sắm hằng ngày của người tiêu dùng tại đây.

Vinatech cảm ơn anh Linh đã tin tưởng và hợp tác cùng Vinatech, chúc siêu thị mini của anh Linh ngày càng phát triển, buôn may bán đắt.

Quý khách hàng tại Thủ Đức hay các quận khác tại tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu mua bán kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 7/2/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?