Lắp đặt siêu thị mini cho anh Hưng tại Lào Cai

Logo vinatech

Ngày 29/12 vừa qua Vinatech đã triển khai lắp đặt giá kệ và các thiết bị siêu thị khác cho siêu thị mini của anh Hưng tại Lào Cai. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây. Nếu bạn muốn mở siêu thị mini như của anh Hưng hãy liên hệ với Vinatech ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

siêu thị mini tại lào cai

kệ siêu thị giá rẻ

 

Nằm ở tầng 1 tại tòa nhà chung cư, anh Hưng đã thuê mặt bằng để mở siêu thị mini. Với diện tích không quá lớn, anh Hưng đã sử dụng 2 dãy kệ đôi có kích thước 1,2M x 1,5M và 3 dãy kệ áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M.

giá kệ


Ngoài ra siêu thị mini của anh Hưng còn sử dụng các thiết bị siêu thị khác như bàn thu ngân, rổ mỳ siêu thị, phần mềm bán hàng...  

Siêu thị mini của anh Hưng mở vào dịp tết, số lượng hàng hóa nhập vê nhiều, đa dạng, chất lượng vì nhập tại các hãng lớn uy tín. Hy vọng sẽ là điểm mua sắm tết lý tưởng cho người tiêu dùng tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ hay các thiết bị siêu thị tại Lào Cai hay các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 0911.700.928 - 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 5/2/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?